Cập nhật 00:19 ngày 05/07/2020
Tài chính - Đầu tư | 21 tháng 02, 2015 | 09:06

Chuyển tiền bỗng nhận được thêm tiền từ ngân hàng

Có khá nhiều khách hàng phản ánh, ngay từ sáng ngày mùng 1 Tết, tài khoản TPBank của họ đã có “biến động lạ” sau khi thực hiện một số giao dịch chuyển tiền.

Anh Trần Bá Ngọc (Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh) phản ánh, sau khi giao dịch qua eBanking, tài khoản của anh “tự nhiên” được cộng thêm một khoản tiền 686,868 đồng. Ngay lập tức, anh Ngọc đã tra cứu tài khoản thì được biết, đây là khoản tiền mà TPBank “lì xì” cộng thêm vào tài khoản của anh.

Loading...

Không chỉ có anh Ngọc, rất nhiều khách hàng cũng phản ánh về việc bất ngờ được cộng thêm tiền vào tài khoản và cho rằng, rất có thể hệ thống của TPBank bị lỗi, dẫn đến việc cộng tiền nhầm vào tài khoản của khách hàng.

Một chuyên gia CNTT trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng cho biết, việc lỗi hệ thống và chuyển tiền nhầm đến các khách hàng có thể xảy ra với bất cứ ngân hàng nào nhưng không thường xuyên. Còn việc chuyển nhầm tới nhiều khách hàng thì rất hi hữu.

Ngay lập tức, PV Nguoiduatin.vn đã liên hệ với đại diện của TPBank để làm sáng tỏ sự việc. Kết quả khá bất ngờ khi không phải do hệ thống của ngân hàng này bị lỗi hay do chuyển nhầm tiền mà do… chính sách của TPBank!

“Một số Khách hàng của TPBank tham gia giao dịch trong hai ngày mùng 1 và mùng 2 Tết âm lịch (trừ truy vấn số dư) sẽ được nhận tiền lì xì vào tài khoản. Đây là một món quà bất ngờ mà TPBank muốn dành tặng nhằm tri ân khách hàng của mình nhân dịp đầu xuân mới”, đại diện ngân hàng cho biết.

Theo: Người đưa tin

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận