Cập nhật 10:59 ngày 30/03/2020
Giới trẻ | 08 tháng 07, 2013 | 10:01

Clip nữ sinh Thái Lan đánh nhau để giành bạn trai

Trong clip, 2 cô gái và một nhóm học sinh đánh, đấm nhau túi bụi. Điều đáng nói là xung quanh có không ít các học sinh khác nhưng không ai vào can ngăn, thậm chí còn hò reo cổ vũ. Theo thông tin và những comment trên mạng xã hội thì vụ việc này […]

Trong clip, 2 cô gái và một nhóm học sinh đánh, đấm nhau túi bụi. Điều đáng nói là xung quanh có không ít các học sinh khác nhưng không ai vào can ngăn, thậm chí còn hò reo cổ vũ. Theo thông tin và những comment trên mạng xã hội thì vụ việc này xảy ra tại Thái Lan.

	Ảnh chụp từ clip,

Ảnh chụp từ clip,

Một số thông tin trên mạng xã hội cho biết 2 nữ sinh cùng thích một chàng trai nên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến vụ đánh nhau dữ dội bên ngoài sân trường. Câu chuyện về 2 nữ sinh này đã gây nên làn sóng dư luận lớn tại Thái Lan về bạo lực học đường.

Loading...

Clip: Nữ sinh Thái Lan đánh nhau dữ dội

Trước đó ít ngày, cư dân mạng cũng xôn xao khi 1 clip nữ sinh Campuchia đánh nhau được chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Qua những vụ việc như thế có thể thấy, thực trạng bạo lực học đường đang ở mức đáng báo động ngay tại các nước bạn Campuchia, Thái Lan.

Nữ sinh Campuchia đánh nhau dữ dội trên quốc lộ

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận