Cập nhật 05:46 ngày 20/10/2020
Giới trẻ | 23 tháng 08, 2013 | 06:33

Clip thiếu nữ mặc gợi cảm nhảy điên cuồng trong đám cưới

Clip được quay lại trong một đám cưới. Ban đầu là một cô gái ăn mặc khá kín đáo nhưng nhảy đầy điêu luyện, uốn éo theo tiếng nhạc sàn và rất bài bản. Sau khi điệu nhảy thứ nhất chấm dứt thay vào đó là điệu nhảy gangnam style đầy sôi động với sự […]

Clip được quay lại trong một đám cưới. Ban đầu là một cô gái ăn mặc khá kín đáo nhưng nhảy đầy điêu luyện, uốn éo theo tiếng nhạc sàn và rất bài bản.

Sau khi điệu nhảy thứ nhất chấm dứt thay vào đó là điệu nhảy gangnam style đầy sôi động với sự xuất hiện của một cô gái ăn mặc hết sức “mát mẻ”. Cả hai đều nhảy rất nhiệt tình và cuồng nhiệt. Không những thế người mặc chiếc váy hồng còn kèm theo những hành động khá phản cảm.

Hưởng ứng sự nhiệt tình của hai cô gái, các thanh niên làng cũng lên nhảy mùa cùng. Thậm chí sau đó đám thanh niên này còn kéo cả cô dâu và chú rể lên cùng.

Một số hình ảnh được cắt ra từ clip
Clip thiếu nữ ăn mặc gợi cảm nhảy lắc điên cuồng

Loading...

Clip thiếu nữ ăn mặc gợi cảm nhảy lắc điên cuồng

Clip thiếu nữ ăn mặc gợi cảm nhảy lắc điên cuồng

Clip thiếu nữ ăn mặc gợi cảm nhảy lắc điên cuồng

Clip vừa được đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt xem và bình luận với những ý kiến trái chiều.

Bạn Hungthanh phản đối gay gắt: Thật nhố nhăng quá, ăn mặc thì hở hang nhảy với nhót nhí nha nhí nhảnh. Nhất là cái cô váy hồng có những hành động quá phản cảm.

Cho rằng hành động của 2 cô thôn nữ này là không phù hợp với thuần phong mỹ tục là ý kiến của bạn Lanlan: Mình thấy hành động của 2 bạn này đã đi quá giới hạn, có thể ở nước ngoài hay ở thành phố thì nó hợp nhưng ở thôn quê thì kịch cỡm quá, không phù hợp với thuần phong mỹ tục gì cả.

Đối lập với hai ý kiến trên, bạn thanhchung lại ủng hộ: Theo mình thì họ nhảy đẹp đấy chứ, đôi khi cũng suy nghĩ thoáng ra một chút. Đặc biệt là bạn nữ đầu tiên nhảy khá bài bản, còn bạn thứ 2 chỉ mất cái ăn mặc hơi gợi cảm một chút thôi.

TInmoi

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận