Cập nhật 12:44 ngày 04/07/2020
Đời sống | 13 tháng 10, 2013 | 14:42

Clip xe tang bị bỏ rơi giữa đường trong vụ nổ ở Phú Thọ

Một clip xuất hiện quay cảnh mọi người bỏ chạy toán loạn trong một đám tang để lại chiếc quan tài nằm giữa đường khi xảy ra vụ nổ nhà máy Z4 ở Phú Thọ.

Theo báo chí đưa tin, một vụ nổ đã xảy ra vào khoảng 7h00 sáng ngày 12/10/2013 tại nhà máy Z4 thuộc Công ty Z121 của Bộ Quốc Phòng trên địa bàn 2 xã Khải Xuân và Võ Lao, huyện Thanh Ba, Phú Thọ.
Mới đây một bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội làm rớt nước mắt người xem được chia sẻ trên fanpage Phu Tho Online. Bức ảnh chụp chiếc quan tài nằm trơ trọi giữa đường khi vụ nổ xảy ra, người dân bỏ chạy toán loạn, bỏ lại chiếc xe tang.

Đắng lòng clip xe tang bị bỏ rơi giữa đường trong vụ nổ ở Phú Thọ
Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ một clip trong vụ nổ nhà máy đau thương này, quay chính nhân vật trong bức ảnh – người anh trai ngồi khóc bên cạnh chiếc quan tài em nằm trơ trọi giữa đường vắng tanh.

Theo thông tin chia sẻ từ fanpage Phu Tho Online khi mọi người đưa tang ông Hoàng Văn Dương (49 tuổi, ở khu 17 xã Đông Thành, huyện Thanh Ba, Phú Thọ) thì nghe tiếng nổ vang trời, cột khói cao cả trăm mét. Tất cả hoảng loạn để quan tài người đã mất xuống đất rồi bỏ chạy. Chỉ còn anh trai ông Dương từ Thái Bình về viếng em ngồi trông linh cữu. Đến đầu giờ chiều cùng ngày mọi người mới tiếp tục đưa đi an táng tại nghĩa trang địa phương.
Dân mạng rất đau thương gửi nhiều lời chia sẻ, hỏi han về với người dân Phú Thọ. “Mình ở Đông Thành đây, hôm qua mình về nhà cũng nghe mọi người kể thông tin này, nhưng mà cũng phải nói thật là anh em con cháu không chạy không được.” một dân mạng bình luận.

Soha

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận