Cập nhật 02:27 ngày 06/07/2020
Đời sống | 21 tháng 02, 2015 | 09:10

Cờ đen cắm đầy bãi, Vũng Tàu vẫn chật khách chơi xuân

Nhiều người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận đã đổ xô ra thành phố Vũng Tàu nghỉ dưỡng, tắm biển, vui chơi trong những ngày tết để tránh cái nóng ở TP.HCM và phía Nam vừa hực lên từ mùng 1 tết (19-2).

Có nhiều gia đình ra chơi biển từ mùng Một tết ở đến mùng Ba về hay mùng Hai ra mùng Ba về hoặc đi về trong ngày. Nhiều gia đình tự đi bằng xe du lịch, thuê xe 16 chỗ hay đi bằng xe máy.


Đông đảo khách du lịch vui chơi, tắm biển ở bãi Sau, Vũng Tàu – Ảnh : N.C.T.

Để tiết kiệm phần lớn các gia đình mang theo thức ăn, nước giải khát, bia, kể cả các bình nước uống làm cho nhiều hàng quán, hàng rong bị ế ẩm.

Đa số các gia đình ở khách sạn, nhà nghỉ nhưng cũng có nhiều gia đình thuê ghế bố, dù biển ở luôn bãi biển trong ba ngày tết, có gia đình vui chơi, ăn uống ngay ở bãi biển không cần thuê dù, ghế bố do các dịch vụ này đều tăng bình quân từ 10.000 đến 20.000 đồng/cái trong những ngày tết.

Loading...


Các dịch vụ cho thuê dụng cụ chơi biển và hàng rong bị ế ẩm – Ảnh : N.C.T.

Mùng Hai tết (20-2), PV Tuổi Trẻ đã có mặt ở bãi Sau trong một ngày biển động, cờ đen cấm tắm cắm khắp bãi biển. Khách chơi xuân chỉ vui chơi, tắm biển sát bờ nhưng mọi người vẫn vui, thỏa thích trong những ngày nghỉ tết ở Vũng Tàu.


Cờ đen cấm tắm cấm khắp bãi biển, để đảm bảo an toàn, người dân chỉ được tắm sát bờ.Ảnh : N.C.T.


Một nhóm bạn trẻ chơi đá bóng bãi biển. Các bạn này ở thành phố Biên Hòa, đi xe máy ra Vũng Tàu chơi, chiều về – Ảnh : N.C.T.


Gia đình bác Nguyễn Hiếu Quang ở P.3, Q.4, TP.HCM sáng mùng Hai ra chơi Vũng Tàu 3 ngày, thuê 6 ghế bố, 2 cây dù giá 400 ngàn đồng/ngày. Bác cho biết có mua thêm hải sản như tôm cua, nhưng giá quá đắt – Ảnh : N.C.T.

Theo: Tuổi trẻ

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận