Cập nhật 16:12 ngày 03/06/2020
Đời sống | 06 tháng 12, 2016 | 10:33

Cô gái bị cưỡng hiếp 43.000 lần trong 4 năm

Vượt lên những tổn thương về tinh thần, cô gái trẻ người Mexico hiện là nhà hoạt động nhân quyền, nỗ lực đấu tranh vì con người.

co-gai-bi-cuong-hiep-43000-lan-trong-4-nam

Karla Jacinto đang nỗ lực đấu tranh chống lại tình trạng nô lệ tình dục. Ảnh: Mirror

Karla Jacinto, đến từ Mexico, ước tính đã bị ép phải ngủ cùng ít nhất 30 người đàn ông một ngày trong khoảng thời gian hơn 4 năm kể từ khi cô mới bước vào tuổi thiếu niên.

Cô gái trẻ cho biết cô bị một kẻ buôn người để ý và dụ dỗ từ năm 12 tuổi sau khi hắn cho người thân trong gia đình cô nhiều món quà hay tiền bạc khiến họ bị mờ mắt. Cuối cùng, cô bị lừa tới Guadalajara, một trong số những thành phố lớn nhất của Mexico, và ép phải làm việc như một gái điếm.

Loading...

Đến năm 2008, sau hơn 43.000 lần bị cưỡng hiếp trong hơn 4 năm, Karla mới được giải cứu nhờ chương trình phòng chống nạn buôn người ở thành phố Mexico.

Hiện tại, sau nhiều năm nỗ lực vượt qua những tổn thương về tinh thần và ký ức đau lòng do bị lạm dụng tình dục, cô gái 24 tuổi đã trở thành một nhà hoạt động vì quyền con người. Cô đến nhiều nơi trên thế giới để giúp đỡ hay khuyên nhủ những nạn nhân của nô lệ tình dục, thậm chí có cơ hội gặp Giáo hoàng Francis ở Vatican để trao đổi về vấn nạn này.

Karla cho biết cô đang tìm cách nâng cao sự hiểu biết của người dân Mexico về cuộc khủng hoảng buôn người, bởi theo số liệu của Tổ chức Quốc tế về Nhập cư, mỗi năm có khoảng 20.000 phụ nữ trên thế giới trở thành nạn nhân của nô lệ tình dục.

Tờ CNN miêu tả Karla không chỉ đang “tồn tại, mà còn vươn lên” trong vai trò một nhà hoạt động nhân quyền, nói lên tiếng nói của mình để phản đối nạn nô lệ tình dục hiện nay.

“Chúng từng dùng gậy đánh tôi, thậm chí dùng dây cáp điện hay dây xích để hành hạ tôi. Chúng ép tôi đi vào con đường mại dâm ở tuổi 12”, Karla kể lại. “Có những người đã cười phá lên khi thấy tôi khóc lóc. Lúc ấy, tôi đã phải nhắm chặt mắt lại để không phải nhìn thấy cách mà họ đối xử với mình”.

“Tôi đã nghĩ họ thật kinh tởm. Họ biết chúng tôi đều là trẻ vị thành niên, cơ thể còn chưa phát triển hết. Nhưng ngày nay, rất nhiều người đang lắng nghe những gì mà tôi nói”, Karla cho biết.

http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/co-gai-bi-cuong-hiep-43-000-lan-trong-4-nam-3508985.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận