Cập nhật 08:29 ngày 02/07/2020
Cư dân mạng | 05 tháng 06, 2014 | 13:39

Cô gái Hà thành phát ngôn gây sốc về “thanh niên quê” bị cư dân mạng ném đá

Sở hữu một vẻ bề ngoài thanh tú nhưng S.J lại có những phát ngôn rất đáng lên án về chuyện phân biệt vùng miền.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của cô nàng xinh đẹp S.J – hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, đã đăng tải một đoạn status thu hút được rất nhiều sự chú ý. Trong đó, nhân vật chính được nhắc tới chính là “những thanh niên ở quê lên Hà Nội” làm việc.

Cô có ghi: “Mình rất ghét mấy đứa ở dưới tỉnh lên Hà Nội làm việc. Không có ý vơ vét đâu, nhưng đa phần BỌN THANH NIÊN Ở QUÊ LÊN toàn đua đòi, thể hiện 1 cách cực kì QUÊ MÙA ! Nhuộm xanh nhuộm đỏ, đi đường thì lượn lách gây nguy hiểm, *** hiểu đánh võng cho ai xem. Lên đây mục đích là đi làm kiếm tiền chứ đừng có thể hiện. Thích thể hiện thì về nhà mình mà làm. Ăn nói bố láo bố toét. Nhìn chỉ muốn thốt lên 1 câu: “BỌN NHÀ QUÊ”!

Vớ status thể hiện rõ thái độ kì thị, phân biệt vùng miền như trên S.J có nguy cơ trở thành tâm điểm để dân mạng ném đá.

Còn nhớ, hồi tháng Tư vừa qua, tờ thông báo nêu rõ tiêu chí không tuyển dụng người Thanh Hóa cũng đã rấy lên một làn sóng dư luận phản đối dữ dội. Bên cạnh đó là không ít những tờ thông báo tuyển dụng có tiêu chuẩn tương tự.
Một công ty đã bị ném đá tơi tả vì không tuyển Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Loading...

Một công ty đã bị ném đá tơi tả vì không tuyển Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.
Dư luận rất bức xúc trước cách tuyển người đầy kỳ thị này.

Tình trạng kỳ thị khiến nhiều người bức xúc.

Rất nhiều công ty đã bị ném đá tơi tả vì không tuyển Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Tìm người ở chung cũng tránh người ở những khu vực trên.

Tìm người ở chung cũng tránh người ở những khu vực trên.

Nguồn: Soha.vn

 

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận