Cập nhật 13:59 ngày 16/07/2020
Giới trẻ | 13 tháng 12, 2013 | 01:48

Cô gái nhảy cầu Long Biên tự tử, bạn trai lao xuống cứu

Đang đứng trên cầu, cô gái bất ngờ nhảy qua lan can rơi xuống sông, chàng trai nhảy theo để cứu nhưng cả hai đều chìm nghỉm dưới nước.

Khoảng 16h ngày 12/12, nhiều người dân khi đi qua khu vực cầu Long Biên hoảng hốt phát hiện một cô gái nhảy từ trên cầu xuống sông. Ngay sau đó, một nam thanh niên được cho là bạn trai của cô gái đã nhảy theo, cả hai rơi xuống sông Hồng và chìm nghỉm.


Hiện trường nơi xảy ra sự việc (Ảnh Dân Việt).

Người dân ngay lập tức đã báo cáo sự việc lên cơ quan công an để thực hiện công tác cứu vớt nhưng cho đến tối cùng ngày mới chỉ vớt được thi thể của nam thanh niên.

Theo một số nhân chứng, trước khi cô gái nhảy xuống sông, chàng trai có to tiếng và xô xát với một nam thanh niên khác trên cầu. Cô gái đứng cạnh đó đã bất ngờ nhảy cầu trong khi hai nam thanh niên xô xát.

Loading...

Sự việc xảy ra gây sự chú ý và hiếu kỳ đối với người đi đường khiến giao thông trên cầu tắc nghẽn trong thời gian ngắn, các lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời phân luồng và giải quyết ách tắc.

 

 

Theo: Nguoiduatin

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận