Cập nhật 07:54 ngày 02/06/2020
Cư dân mạng | 04 tháng 07, 2017 | 10:32

Cô gái… tè dầm khi ngủ chung với mẹ chồng trong ngày đầu ra mắt

Những tưởng tình huống oái ăm này sẽ khiến cô nàng “mất điểm” trầm trọng. Nhưng mà đến nay cô đã sống hòa thuận với mẹ chồng được 5 năm rồi đấy!

Bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đã kết thúc. Tuy vậy, câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu vẫn là câu chuyện phức tạp muôn thở được quan tâm.

Với nhiều cô gái, ngày ra mắt mẹ chồng tương lai là một ngày trọng đại không khác gì… ngày cưới. Cũng đúng thôi, ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng quan trọng mà!

Thế nhưng, trong chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” mới đây đã xuất hiện một tình huống dở khóc dở cười: con dâu… tè dầm khi ngủ chung với mẹ chồng trong ngày ra mắt đầu tiên.

Đây là câu chuyện được mẹ chồng Nguyễn Thị Thư (62 tuổi) và con dâu Hà Thị Hồng (31 tuổi, sống tại Đắc Lắc) kể lại.

Loading...

Chẳng là Tết năm 2009, con trai cô Thư gọi điên về và bảo “mẹ ơi, năm nay con dẫn bạn con về”.

Người mẹ nghĩ con chỉ dẫn bạn bè bình thường về thôi nên hỏi con dẫn về bao nhiêu người để mẹ chuẩn bị đồ ăn, ai dè cậu hồi sau mới thỏ thẻ rằng: “Mẹ này, con chỉ có một bạn gái thôi mà”.

Đến ngày gặp mặt, ấn tượng ban đầu của cô Thư về con dâu khá tốt: “người cao, tóc dài, trông hiền và dễ thương lắm, nên cô bảo con trai rằng là ừ cũng được” cho đến khi câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

Hồng kể hôm ấy cô ngủ cùng mẹ chồng, đến nửa đêm vì sợ ma mà không dám đi tiểu, khi gần sáng… “thôi chết rồi, không biết sao giờ, tự dưng lỡ rồi… lỡ tiểu ra giường rồi”. Lúc này, khán phòng dường như “nổ tung” vì tình huống “khó đỡ” có 1-0-2 này.

Chuyện thật như đùa: Cô gái... tè dầm khi ngủ chung với mẹ chồng trong ngày đầu ra mắt - Ảnh 2.

Cô con dâu may mắn được mẹ chồng thông cảm trong tình huống khó đỡ

Rất may sao, mẹ chồng đã rất tinh ý phát hiện ra và trấn an con dâu tương lại: “Không sao đâu, yên tâm bác không nói gì đâu”.

Kết quả là buổi sáng hôm đó, chồng Hồng cùng bố chồng phải khiêng đệm ra phơi. “Bố chồng chẳng biết gì hết, thấy bảo khiêng đệm thì khiêng thôi.

Lúc đó có cháu kêu là “Ông ơi, ông sao hôm nay phải phơi đệm vậy?”. Chồng em mới trêu bảo là “Hôm qua… mưa dột”… mà em xấu hổ quá không biết nói sao” – cô con dâu kể.

Chuyện thật như đùa: Cô gái... tè dầm khi ngủ chung với mẹ chồng trong ngày đầu ra mắt - Ảnh 3.

Khó đỡ chưa???

Tuy vướng vào tình huống có phần oái ăm ngay ngày đầu ra mắt tuy nhiên, suốt 5 năm qua, cặp mẹ chồng – nàng dâu này vẫn sống rất hòa thuận và dường như không có một mâu thuẫn nào quá lớn.

Khán giả sau một phen cười “vỡ bụng” vì tình huống khó đỡ cũng đã quay sang dành lời khen cho bà mẹ chồng thấu hiểu được “cái khó” của con dâu, không bắt bẻ hay xét nét quá nhiều.

Tuy vậy, cá nàng dâu cũng nên cẩn trọng hơn khi về ra mắt nhé! Không phải ai cũng may mắn có được người mẹ chồng tâm lí vậy đâu!

http://soha.vn/chuyen-that-nhu-dua-co-gai-te-dam-khi-ngu-chung-voi-me-chong-trong-ngay-dau-ra-mat-20170704072950361.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận