Cập nhật 11:05 ngày 14/12/2019
Giới trẻ | 06 tháng 12, 2016 | 15:44

Cô gái vượt 2.300 km đến gặp bạn trai quen qua mạng

Dù chỉ nói chuyện với Zsolt Levai trên mạng, Sariah Lizama vẫn không ngần ngại bay đến nơi anh sống vì tin vào trực giác của bản thân.

Co gai vuot 2.300 km den gap ban trai quen qua mang hinh anh 1

Zsolt Levai (32 tuổi, người Hungary) và Sariah Lizama (21 tuổi, đến từ Mexico) quen nhau qua trang web Miss Travel – nơi những người muốn đi du lịch tìm kiếm bạn đồng hành.

co-gai-bi-cuong-hiep-43000-lan-trong-4-nam

Cặp đôi nhanh chóng phải lòng nhau qua những câu chuyện hàng ngày trên mạng. Zsolt quyết định mời Sariah đến nơi anh đang sống – Cộng hòa Síp và đặt vé một chiều cho cô.

Loading...

Co gai vuot 2.300 km den gap ban trai quen qua mang hinh anh 3

Mặc dù chưa từng gặp nhau trước đây, nữ gia sư tiếng Anh vẫn tin vào trực giác của bản thân và không ngần ngại bay 2.300 km từ Milan (Italy) đến chỗ Zsolt.

Co gai vuot 2.300 km den gap ban trai quen qua mang hinh anh 4

“Ấn tượng đầu tiên của tôi về Sariah là cô ấy rất đẹp. Tôi khá lo lắng và tim đập rộn ràng (khi thấy bạn gái ở sân bay)”, Zsolt – quản lý nhân sự cho một công ty tàu biển – nói với Daily Mail.

Co gai vuot 2.300 km den gap ban trai quen qua mang hinh anh 5

Về phía Sariah, cô không mong đợi nhiều ở lần gặp đầu tiên. “Nhưng mọi chuyện quá tốt đẹp, tôi rất hạnh phúc. Anh ấy đối xử với tôi như một nàng công chúa. Zsolt lịch thiệp, ngọt ngào và cho tôi cảm giác thoải mái khi ở bên”, 9X nói.

Co gai vuot 2.300 km den gap ban trai quen qua mang hinh anh 6

Một tuần sau buổi gặp gỡ đầu, cả hai chưa từng rời xa nhau, cùng chia sẻ đam mê du lịch. Zsolt khiến bạn gái bất ngờ khi tổ chức sinh nhật lần thứ 21 cho cô. Cặp đôi cho biết họ nói chuyện như những người đã quen biết từ lâu và tự hào về quyết định đúng đắn của bản thân.

Co gai vuot 2.300 km den gap ban trai quen qua mang hinh anh 7

Hiện nay, đôi trẻ cùng nhau khám phá nhiều điểm đến hấp dẫn tại quê hương của Zsolt, sau đó sẽ đến Mexico – nơi Sariah sinh ra và lớn lên.

http://news.zing.vn/co-gai-vuot-2300-km-den-gap-ban-trai-quen-qua-mang-post703236.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận