Cập nhật 05:37 ngày 28/11/2020
Giáo dục | 17 tháng 10, 2017 | 16:11

Cô giáo dùng giày cao gót đánh, đạp học sinh tiểu học gây phẫn nộ

Mới đây, đoạn clip ghi lại cách hành xử bạo lực, phản giáo dục, thiếu nhân văn của giáo viên đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm học sinh tiểu học bị cô giáo cầm giày cao gót đánh vào tay ngay giữa sân trường được đăng tải trên mạng đang lan truyền khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Theo clip ghi lại, cô giáo mặc áo sơ mi trắng đang đứng chân trần trên sân cỏ, tay cầm giày cao gót đánh liên tục vào tay 7 – 8 em học sinh nam. Trong số đó, có 1 em do sợ hãi nên đã khóc và không chịu đưa tay ra cho cô đánh.

Ban đầu, cô giáo còn định đánh em này bằng phần gót giày nhưng sau đó lại chuyển sang dùng chân đạp thẳng vào người học sinh và quát mắng liên tục.

Ngay sau khi được đăng tải thì đoạn clip này đã nhận một số ý kiến trái chiều. Đa số quan điểm chỉ trích cô giáo trong clip vì có hành động thô bạo như vậy với học sinh của mình.

Loading...

Bên cạnh đó cũng có người cho rằng học sinh bây giờ được bố mẹ quá nuông chiều nên rất khó bảo, người làm giáo viên cũng không dễ dàng gì nên họ thông cảm với điều đó. Trước những ý kiến này cơ quan công an cũng đã nhanh chóng điều tra làm rõ sự việc.


Cô giáo Lý Tuyết dùng mũi giày đánh vào tay học sinh.

Qua điều tra được biết, sự việc xảy ra tại một trường Tiểu học ở trấn Khúc Lương. Cô giáo trong clip tên là Lý Tuyết, giáo viên chủ nhiệm lớp 4. Vì giờ đi ngủ tối hôm trước, có 8 em học sinh nam nói chuyện làm ồn nên giờ thể dục buổi sáng ngày hôm sau, cô Lý yêu cầu 8 em này ở lại sân, dùng mũi giày đánh vào tay học sinh coi như hình phạt.

Do cô Lý không báo cáo lại sự việc với nhà trường, các em học sinh không nói lại với bố mẹ nên chẳng ai biết chuyện này.

Sở giáo dục đã yêu cầu nhà trường phải đuổi việc cô giáo Lý Tuyết và chuyển giao cho cơ quan công an điều tra, cô Lý sẽ không được tham gia vào công tác giảng dạy nữa. Đồng thời, nhà trường bị sở yêu cầu ngừng tuyển sinh và làm tốt công tác xin lỗi học sinh và phụ huynh, tạo điều kiện cho các em chuyển sang trường khác.

http://www.phunutoday.vn/clip-co-giao-dung-giay-cao-got-danh-dap-hoc-sinh-tieu-hoc-gay-phan-no-d159213.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận