Cập nhật 09:30 ngày 31/10/2020
Thế giới | 09 tháng 03, 2015 | 15:40

Cô giáo hành hung học sinh gây ra cái chết của bé trai 12 tuổi

Một bé trai 12 tuổi ở Ai Cập đã tử vong sau khi bị cô giáo đánh đập dã man. Giám định pháp y cho thấy nguyên nhân tử vong là vì xuất huyết não do chấn thương sọ não nghiêm trọng.

Theo tin tức từ Press TV, Bộ Giáo dục Ai Cập ngày 8/3 cho biết, một bé trai 12 tuổi đã qua đời hôm 5/3 sau khi bị “cô giáo đánh đập” tại một trường học ở thủ đô Cairo.

Bộ này cho biết thêm rằng, người giáo viên đã bị đình chỉ công tác và “một cuộc điều tra khẩn cấp” đã được bắt đầu để xác định rõ nguyên nhân vụ việc.


Bạo lực học đường thường xảy ra ở các trường học Ai Cập (Ảnh minh họa)

Theo Hisham Abdel Hamid, người đứng đầu việc giám định pháp y, nguyên nhân khiến cậu bé tử vong là vì xuất huyết não do bị chấn thương sọ não nghiêm trọng.

Loading...

Bạo lực học đường thường xảy ra ở các trường học Ai Cập. Hồi cuối năm 2014, hai trẻ em cũng thiệt mạng do bị giáo viên đánh đập.

Theo một báo cáo của Hội đồng quốc gia vì Bà mẹ và trẻ em Ai Cập vào tháng 12/2014, các hành vi bạo lực đối với trẻ em ở quốc gia này tăng 55% so với cùng kỳ năm trước, trong đó 50% trong tổng số các trường hợp xảy ra tại trường học.

Nguồn : Người đưa tin

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận