Cập nhật 22:52 ngày 17/09/2019
Giáo dục | 22 tháng 05, 2016 | 08:51

Cô giáo hotgirl đánh trò tím đùi: Còn gõ thước vào mồm

Học sinh nữ lớp 2 bị đánh tím đùi khi viết sai một chữ chính tả, cô giáo là chị họ, đánh lúc mặc quần dài nên không biết bị bầm tím.

Chiều tối 21/5, trao đổi với Đất Việt, ông Phạm Quang Vũ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phúc Ứng, xã Phúc Ứng, huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) xác nhận thông tin về một vụ đánh học sinh lớp 2 tới thâm tím hai đùi vì viết sai một chữ chính tả.

Cụ thể, theo thầy Vũ, cô giáo là Sình Thị Thắm (SN 1993, là giáo viên dạy hợp đồng 1 năm) đã đánh em Lương Thị Anh T. vì em này bị viết sai 1 chữ chính tả, dù đã sửa lại.

Buổi học ngày 19/5, trong giờ viết chính tả, em T. có viết sai một chữ, đã sửa lại nhưng bị cô giáo mắng và đánh.


Vùng đùi của em Lương Thị Anh T. bị cô giáo đánh thâm tím Ảnh: Bạn đọc cung cấp.

Loading...

Điều đáng nói, cô giáo Thắm và em học sinh lớp 2 có mối quan hệ gần gũi. Bố của em T. chính là chú ruột của cô giáo Thắm.

“Có thể lúc đó, cô giáo nghĩ rằng em của mình và cũng muốn rèn luyện em nữa nên mới có một số hành động quá tay. Vì lúc đó em T. lại mặc quần dài nên có đánh em, cô giáo chắc cũng không để ý. Sau đó về nhà em thay quần cộc mới biết bị tím đùi như vậy”, thầy Vũ giải thích.

Sau sự việc, cô Thắm rất hoảng sợ vì không nghĩ sự việc đi quá xa như vậy. “Đứng trên góc độ một người giáo viên, hành động của cô Thắm là không thể được. Ban Giám hiệu Nhà trường đã yêu cầu cô Thắm viết bản kiểm điểm và thành tâm nhận lỗi”, thầy Vũ khẳng định.

Cũng theo thầy Vũ, cô Thắm là một giáo viên còn trẻ, cô sinh năm 1993 và bắt đầu giảng dạy từ tháng 6/2015. Tới ngày 31/5 này là hết hạn hợp đồng lao động giữa nhà trường và cô Thắm.

Về tình hình sức khỏe của em T., Hiệu trưởng Vũ cho hay: “Chiều hôm 20/5, tôi có tới gia đình em hỏi thăm, thấy em T. vẫn chạy chơi bình thường, các vết bầm tím thì vẫn còn”.

Trước đó, theo thông tin trên báo chí, một người dùng Facebook đăng tải hình ảnh một học sinh nữ lớp 2 của Trường Tiểu học Phúc Ứng (xã Phúc Ứng, huyện Lương Sơn, Tuyên Quang) thâm tím phần chân, đùi vì bị cô giáo đánh khi viết sai một chữ trong giờ chính tả.


Phần đùi em T. thâm tím vì bị cô giáo là chị họ đánh vì viết sai chính tả. Ảnh: ĐĐK

“Tôi vừa vào nhà cậu mợ, hỏi em T. sao cô đánh, em nói do viết sai 1 chữ, sửa lại rồi nhưng cô vẫn gọi lên bảng đánh. Lúc sau, cô lại đánh tiếp. Khi tôi hỏi em sao không khóc to lên để cô dừng lại thì T. bảo cô không cho khóc, khóc là cô gõ thước vào mồm”, người thân em T. nói.

Ông Đỗ Trọng Dương – Trưởng phòng Giáo Dục và đào tạo huyện Sơn Dương cho biết, Phòng GD-ĐT huyện đã nắm được sự việc trên cách đây mấy ngày.

“Ngay sau đó, chúng tôi đã yêu cầu cô giáo Sình Thị T. phải viết bản kiểm điểm và cô giáo này cũng đã chấp hành, ban Giám hiệu trường Tiểu học Phúc Ứng đã có hình thức kiểm điểm đối với cô giáo T.”, ông Dương nói.

http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/giao-duc/co-giao-hotgirl-danh-tro-tim-dui-con-go-thuoc-vao-mom-3309058/
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận