Cập nhật 01:01 ngày 30/10/2020
Cư dân mạng | 21 tháng 10, 2015 | 16:14

Cô giáo mầm non bắt học sinh khỏa thân xếp hình

Một giáo viên mầm non ở Trung Quốc bị cho là “biến thái” khi bắt gần 20 bé trai khỏa thân xếp hình chụp ảnh sau đó đăng tải lên mạng xã hội.

Các phụ huynh và cư dân mạng Trung Quốc mới đây đã rất phẫn nộ khi một giáo viên mầm non ở huyện Yển Sư, thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, bắt gần 20 bé trai khỏa thân, xếp hình, chụp ảnh sau đó đăng tải lên mạng.

Những hình ảnh được đăng tải cho thấy, các em bé không một mảnh vải che thân bị cô giáo này bắt tạo dáng xếp hình trái tim, vòng tròn,…

Loading...

Những hình ảnh này đã gây ra làn sóng phẫn nộ ở Trung Quốc những ngày vừa qua

Người giáo viên này ngay lập tức bị cho là một kẻ “biến thái”.

Giải thích về những tấm ảnh trên, nữ giáo viên mầm non cho rằng hoạt động này nhằm mục đích giáo dục giới tính cho học sinh và khẳng định mình không có ác ý.

Nữ giáo viên được cho là “biến thái” giải thích rằng hoạt động này nhằm giáo dục giới tính cho học sinh

Các bậc phụ huynh có con trai xuất hiện trong tấm hình không chấp nhận lời giải thích của cô giáo. Theo họ, giáo viên không được phép chụp hình khỏa thân của trẻ và đưa lên mạng khi chưa có sự cho phép của phụ huynh.

Sau khi sự việc diễn ra, ban lãnh đạo nhà trường đã đứng ra xin lỗi phụ huynh của các em học sinh nói trên.

http://www.baomoi.com/Co-giao-bat-hoc-sinh-mam-non-khoa-than-xep-hinh-chup-anh/c/17792284.epi
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận