Cập nhật 11:55 ngày 02/07/2020
Công nghệ | 10 tháng 03, 2020 | 10:03

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S9 cũ không?

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S9 cũ không? Giống  như những thị trường khác thị trường mua bán điện thoại cũ cũng diễn ra rất sôi nổi. Nhất là những chiếc điện thoại đời 2018, 2019 có cấu hình cao, chụp ảnh đẹp, chơi game mượt. Nổi bật nhất trong nhóm này chiếc […]

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S9 cũ không?

Giống  như những thị trường khác thị trường mua bán điện thoại cũ cũng diễn ra rất sôi nổi. Nhất là những chiếc điện thoại đời 2018, 2019 có cấu hình cao, chụp ảnh đẹp, chơi game mượt. Nổi bật nhất trong nhóm này chiếc điện đến từ androi Samsung Galaxy S9. Chiếc điện thoại này có gì mà được mọi người ưa chuộng đến vậy. Hãy cùng bao tìm hiểu nhé!

Thiết kế

Thiết kế của điện thoại Samsung Galaxy S9 có một thiết kế sang trọng mỏng và đẹp.  Có nhiều màu sắc cho các chị em lựa chọn. Ngoài ra Samsung Galaxy S9 còn có màn hình cong tràn viền.

Điện thoại Samsung Galaxy S9 1

Loading...

Các thông số kĩ thuật

Kích thước (HxWxD, mm): 147.7 x 68.7 x 8.5
Trọng lượng (g): 163

Các thông số kĩ thuật này là những thông số mạnh nhất vào thời điểm ra mắt của máy. Sau 2 năm ra mắt thì máy điện thoại Samsung Galaxy S9 vẫn được giới trẻ săn lùng nhiều. Nhất là những điện thoại cũ mà dùng vẫn rất nhiều vì giá cả phù hợp rất nhiều người.

Điện thoại Samsung Galaxy S9 2

Camera

Camera chính – Độ phân giải: 12.0 MP
Camera chính – Khẩu độ: F1.5/F2.4 (Khẩu Độ Kép)
Camera chính – Tự động lấy nét: OK
Camera sau – OIS: Có
Camera sau Zoom: Zoom kỹ thuật số lên đến 8x
Camera trước – Độ phân giải: 8.0 MP
Camera trước – Khẩu độ: F1.7
Camera trước – Tự động lấy nét: Có
Camera chính – Flash: Có
Độ Phân Giải Quay Video: UHD 4K (3840 x 2160)@60fps
Quay Chậm: 960fps @HD, 240fps @FHD

Điện thoại Samsung Galaxy S9 3

Với mức độ camera như vậy thì thu hút rất nhiều bạn gái ưa thích vì tính năng chụp ảnh, thiết kế mỏng nhẹ, hiện đại sang chảnh.

Bộ vi xử lý

Tốc độ CPU: 2.7GHz, 1.7GHz
Loại CPU: 8 nhân

Điện thoại Samsung Galaxy S9 4

Bộ vi xử lý mạnh như vậy cũng thu hút được rất nhiều bạn trẻ chơi các tựa game nặng như pubg mobile. Mỏng đẹp nhẹ pin khỏe nên càng được sử dụng nhiều hơn. Sau 2 năm ra mắt giá giảm dần. Nên điện thoại Samsung Galaxy S9 càng được sử dụng rộng rãi. Nhất là những bạn chưa có điều kiện mà muốn dùng lại. Thì đây là một sự lựa chọn tuyệt với.

Trên đây là một số thông tin về chiếc Samsung Galaxy S9 . Rất mong có ích cho việc lựa chọn và mua bán điện thoại của các bạn!

 

 

https://www.samsung.com/vn/
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận