Cập nhật 02:27 ngày 01/06/2020
Cư dân mạng | 30 tháng 10, 2015 | 14:52

Con dâu bóp cổ, tát mẹ chồng 70 tuổi rồi nhốt bỏ đói

Một đoạn clip ghi lại cảnh cụ bà ngoài 70 tuổi bị nhốt trong nhà, với giọng nói thều thào vì bị con dâu bóp cổ, tát rồi nhốt bỏ đói đã khiến nhiều người xót xa.

Hôm qua (30/10), trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài ghi lại cảnh một bà cụ 70 tuổi bị nhốt trong nhà với giọng nói thều thào vì đói khiến nhiều người chứng kiến xót xa.

Trong đoạn clip, cụ bà kể lại cho người chứng kiến biết, cụ bị con cái của bà bóp cổ, chúng tát liên tiếp không cho bà ăn và nhốt bà trong đó. Con dâu đã bỏ mặc bà trong tình trạng đói, không có gì ăn.

1_15464

Hình ảnh cụ N bị nhốt trong tình trạng bị bỏ đói.

Loading...

Sau khi tìm hiểu, được biết sự việc xảy ra tại khu phường Trần Tế Xương, TP Nam Định, tỉnh Nam Định. Cụ bà là N.T.N. khoảng 70 tuổi.

Cụ N bị tai biến, đi vệ sinh bẩn nên bị dính vào quần, và đây chính là lý do khiến con dâu bóp cổ và tát cụ đỏ bừng mặt.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, những người hàng xóm đã gọi con trai cụ về giải quyết nhưng anh ta đã không về. Khi người con gái ruột của cụ sang thì cụ N đã bị nhốt trong nhà. Những người hàng xóm thương xót mang đồ ăn cho cụ.

Trao đổi với PV cùng ngày, cán bộ khu vực xác nhận vụ việc trên xảy ra trên địa bàn. “Sự việc chưa đến mức độ nghiêm trọng, nhận được thông tin của người dân, chúng tôi cử ngay một tổ công tác đến tận nhà yêu cầu hai vợ chồng người con trai lên phường để làm việc.

Hai vợ chồng nhà anh này đã viết cam kết, nếu còn tiếp tục thì chúng tôi lại cho người xuống. Để giải quyết dứt điểm, chúng tôi đang phối hợp với bên tổ chức chính quyền, đoàn thể, hội”, cảnh sát khu vực cho biết.

http://www.baomoi.com/Con-dau-bop-co-bo-doi-va-nhot-me-chong-70-tuoi/c/17868321.epi
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận