Cập nhật 08:20 ngày 08/08/2020
Pháp luật | 05 tháng 10, 2015 | 15:15

Con trai chém bố đẻ cùng vợ con rồi tự sát

Một nam thanh niên đã bất ngờ dùng dao chém bố đẻ cùng vợ con trọng thương, sau đó, dùng dao cứa cổ tự sát nhưng bất thành…

Công an huyện An Dương, Công an TP Hải Phòng đang điều tra làm rõ vụ việc thanh niên chém bố đẻ cùng vợ con rồi tự sát. Trước đó, vào 14h hơn ngày 4/10, đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (SN 1989, trú tại xóm 7, thôn Kiều Hạ 1, xã Quốc Tuấn, huyện An Dương, Hải Phòng) bất ngờ dùng dao chém vợ con và bố đẻ trọng thương, sau đó đối tượng dùng dao cứa cổ tự sát nhưng bất thành.

Trao đổi với PV Kiến Thức sáng 5/10, Trưởng công an xã Quốc Tuấn, ông Nguyễn Văn Bến cho biết: “Vào khoảng 14h25 ngày 4/10, tôi nhận được tin báo của người dân địa phương về việc đối tượng Nguyễn Văn Tuấn, SN 1989, trú tại xóm 7, thôn Kiều Hạ 1, xã Quốc Tuấn đã dùng dao truy sát vợ là chị Bùi Thị Huệ Chi (SN 1991) cùng con gái là Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2014) và bố đẻ của Tuấn là ông Nguyễn Văn Nhơ”.

Thanh nien Hai Phong chem bo de cung vo con roi tu sat

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Loading...

Nhận được thông tin, Ban công an xã Quốc Tuấn đã triển khai lực lượng xuống hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện An Dương và công an Thành phố Hải Phòng. Tại hiện trường, đối tượng Nguyễn Văn Tuấn đã bị người dân tổ chức khống chế, bắt giữ trong tình trạng thương tích sau đó được đưa đi cấp cứu. Chị Bùi Thị Huệ Chi và ông Nguyễn Văn Nhơ được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp, cháu Vân Anh sau khi sơ cứu tại trạm y tế xã Quốc Tuấn thì được cấp cứu tại bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.

Thanh nien Hai Phong chem bo de cung vo con roi tu sat-Hinh-2

Ông Nguyễn Văn Bến, Trưởng CA xã Quốc Tuấn trao đổi với PV Kiến Thức.

Khi đưa vào bệnh viện Việt Tiệp, chị Chi trong trạng thái rất nguy kịch, do được điều trị kịp thời nên đã qua cơn nguy hiểm, sức khoẻ hiện tại rất yếu. Bản thân ông Nhơ bị thương tích nhẹ hơn nên buổi sáng ngày 5/10, ông đã được gia đình đưa trở về nhà. Còn cháu Vân Anh cũng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng, đang được các y bác sĩ BV Trẻ em Hải Phòng theo dõi, điều trị.

Bản thân đối tượng Nguyễn Văn Tuấn đã hồi tỉnh trong sáng ngày 5/10 và đang điều trị tại phòng riêng dưới sự giám sát chặt chẽ của lực lượng CA.

Cơ quan điều tra đang trong quá trình điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

http://kienthuc.net.vn/doc-30s/thanh-nien-hai-phong-chem-bo-de-cung-vo-con-roi-tu-sat-569020.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận