Cập nhật 16:25 ngày 11/12/2019
Pháp luật | 13 tháng 02, 2017 | 16:47

Con trai tự kỷ đâm chết cha ruột ngay tại nhà

Do một số mâu thuẫn trong gia đình, Hoàn đã ra tay sát hại cha của mình tại nhà riêng. Được biết, hung thủ mang chứng bệnh tự kỷ nhiều năm nay.

Tin tức, ngày 13/2, Công an tỉnh Quảng Bình đã bắt được Trần Đình Hoàn (SN 1994), nghi can giết cha ruột của mình là ông Trần Đình Ch. (SN 1954), trú tại thị trấn Nông trường Việt – Trung, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Trước đó, vào sáng 11/2, nhiều người dân địa phương nghe tiếng kêu thất thanh phát ra từ nhà ông Ch. Khi chạy sang, họ hốt hoảng thấy ông Ch. đã chết bằng vết chém chí mạng.


Hung khí và nghi can Trần Đình Hoàn tại cơ quan điều tra.

Theo nhiều người có mặt tại hiện trường cho hay, thời điểm xảy ra sự việc, vợ ông Ch. đang đi làm, chỉ còn nạn nhân ở nhà cùng Hoàn.

Loading...

Được biết, do một số mâu thuẫn gia đình, Hoàn đã ra tay sát hại cha đẻ ngay tại nhà riêng. Theo người thân của Hoàn cho hay, nghi can này mang chứng bệnh tự kỷ suốt nhiều năm qua.

Hiện, CQĐT Công an tỉnh Quảng Bình đang tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ vụ việc trên.

http://www.nguoiduatin.vn/bat-nghich-tu-ra-tay-dam-cha-ruot-tu-vong-a315269.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận