Cập nhật 08:41 ngày 09/08/2020
Ngôi sao | 17 tháng 11, 2015 | 19:30

Công Vinh – Thủy Tiên ra biển thả cá phóng sinh

Trong kỳ nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Thủy Tiên và Công Vinh không quên ra biển thả cá phóng sinh.

Sau khi hoàn thành xong bộ phim đầu tay Điệp vụ 3 Lờ, Thủy Tiên và Công Vinh đã có chuyến nghỉ dưỡng dài ngày tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Cách đây vài ngày, cặp Beck – Vic Việt Nam khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe hình ảnh tuyệt đẹp tại nơi nghỉ dưỡng của mình. Địa điểm mà Thủy Tiên – Công Vinh chọn trong chuyến du lịch để giải tỏa căng thẳng, stress vô cùng lãng mạn, thơ mộng, không thua kém gì thiên đường Maldives.

Loading...

Thủy Tiên và Công Vinh ra biển thả cá phóng sinh.

Sau những ngày vui chơi, thưởng cảnh tại Nha Trang, cặp đôi cũng không quên một hoạt động vô cùng ý nghĩa là thả cá phóng sinh tại đây. Hai vợ chồng nữ ca sĩ đã thuê một chiếc cano ra giữa biển làm lễ cầu nguyện và phóng sinh.

Mặc dù đây chỉ là một hành động nhỏ nhưng Thủy Tiên cho biết cô cảm thấy trong lòng mình hạnh phúc, thư thái, nhẹ nhàng hơn. Một niềm vui khó tả lâng lâng suốt quãng đường mà cô trở về.

Chia sẻ trên Facebook cá nhân, Thủy Tiên viết: “Khi thả những con cá xuống biển, chúng vui mừng bơi thật nhanh tự nhiên trong lòng mình cảm thấy hạnh phúc, thanh thản, nhẹ nhàng, cảm giác trên đường về 2 vợ chồng mình cứ lâng lâng niềm vui khó tả. Hôm nào mọi người có thời gian thử xem nhé. Ai trong cuộc đời này cũng cần một niềm tin để sống. Chúc mọi người ngày mới an lành”.

Dòng chia sẻ của Thủy Tiên nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người với hơn 60 nghìn lượt thích, hàng trăm bình luận và chia sẻ. Nhiều bạn đồng tình ủng hộ với hành động nhỏ nhưng ý nghĩ lớn của cặp Beck – Vic Việt Nam.

http://www.doisongphapluat.com/giai-tri/tin-tuc-giai-tri/thuy-tien-cong-vinh-ra-bien-tha-ca-phong-sinh-a119998.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận