Cập nhật 11:25 ngày 15/08/2020
Ngôi sao | 20 tháng 10, 2016 | 11:04

Công Vinh – Thủy Tiên ủng hộ số tiền lớn cho miền Trung

Đang tập huấn ở Hàn Quốc cùng tuyển Việt Nam, chân sút Nghệ An lo lắng khi hay quê hương thiệt hại nặng nề vì bão lũ.

cong-vinh-thuy-tien-ung-ho-so-tien-lon-cho-mien-trung

Vợ chồng Công Vinh rất tích cực làm từ thiện. Ảnh: FB.

Hôm 19/10, trên fanpage, Thủy Tiên đăng thông báo kêu gọi bạn bè, các fan chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung gặp bão lũ. Nữ ca sĩ tiết lộ ông xã Công Vinh đang tập huấn ở Hàn Quốc, rất lo lắng cho tình hình của bà con quê anh. Chân sút xứ Nghệ gọi điện về nhờ vợ thay anh đi giúp đỡ người dân gặp khó khăn.

“Sáng nay chồng đang tập huấn cùng tuyển Việt Nam ở Hàn Quốc gọi về nói miền trung quê chồng ngập quá, ba bận nhiệm vụ quốc gia không về được, mẹ đi thay nhé. Thật tình là sức phụ nữ lại không biết bơi nên cũng hơi lo lắng khi đi vào tâm lũ. Nhưng mình cũng đã tìm được điểm ngập ở xa để đến giúp đỡ. Vùng này nằm sâu tâm, ngập ở bên trong. Hiện tại, phía ngoài nước đã rút. Do sát sông nên trông như cái lòng chảo, nước rút chậm hơn bên ngoài. Hiện nay nhiều đoàn từ thiện đã đến giúp đỡ nhưng có lẽ chưa đoàn nào đến nơi này vì xa quá.

Loading...

Mình dự định trao 400-500 phần quà, gồm nước suối, mỳ gói , hoặc bánh mỳ và tiền mỗi bao thư 500.000 đồng. Vì nước còn ngập nên nếu cho gạo họ cũng không nấu được. Mai đi tiền trạm mình sẽ nhờ người hỏi ý kiến người dân cần gì để giúp cho chính xác. Tổng kinh phí là 250 triệu đồng, mình sẽ đi đến tận nơi, trao tận tay từng hộ dân.

Nếu các bạn nào muốn hỗ trợ thêm cho người dân nơi đây thì góp vào tài khoản này nhé. Bao thư tiền cho mỗi hộ dân sẽ nhiều hơn 500.000 đồng và số người được giúp đỡ sẽ nhiều hơn. Mình cam đoan tiền sẽ được đến tận tay người dân.

Mình thiết nghĩ, tiền bạc, danh vọng chết không mang theo được, nên sống được ngày nào chia sẻ hết lòng với nhau ngày đó. Cảm ơn sự chia sẻ của các bạn, mình biết là mọi người cũng đã ủng hộ nhiều các quỹ thiện nguyện nhưng sẽ không vì thế mà ngừng chung tay. Cố gắng thế nào cũng chỉ là nước bỏ bể so với tổn thất hiện tại”, Thủy Tiên viết.

cong-vinh-thuy-tien-ung-ho-so-tien-lon-cho-mien-trung-1

Thủy Tiên công khai số tiền 250 triệu đồng ủng hộ đồng bào gặp lũ. Ảnh: FB.

Bà xã của Công Vinh cho biết từ trước tới giờ vợ chồng cô chủ yếu là tự làm, không kêu gọi ai cả vì ngại động chạm đến vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, trong những ngày qua, nhiều người liên tục nhắn tin hỏi nên cô quyết định công khai số tài khoản để mọi người cùng đóng góp giúp đỡ đồng bào gặp thiên tai.

http://ngoisao.net/tin-tuc/ben-le/cong-vinh-thuy-tien-ung-ho-so-tien-lon-cho-mien-trung-3486522.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận