Cập nhật 14:53 ngày 03/06/2020
Pháp luật | 02 tháng 10, 2017 | 11:47

Cụ bà 80 tuổi bị sát hại, giấu xác trong bao tải

Vụ án mạng nghiêm trọng nói trên được phát hiện vào tối ngày 1/10, tại khu vực xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Khu vực phát hiện vụ việc. (Ảnh: TPVY)

Trao đổi với PV về vụ việc nghiêm trọng trên, ông Nguyễn Xuân Phiếm – Chủ tịch UBND xã Chấn Hưng cho biết, vào khoảng 19h ngày 1/10, người dân trong xã Chấn Hưng trong khi đi qua khu vục bụi chuối có cây cối rậm rạp đã phát hiện bao tải màu xanh với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Sau đó, người dân đã tiến lại kiểm tra thì sợ hãi phát hiện bên trong bao tải là một bà cụ 80 tuổi người địa phương, trên người có nhiều thương tích.

Loading...

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định đây là vụ án giết người, phi tang, cướp tài sản.

Trao đổi với PV về sự việc trên, Đại tá Đỗ Thái Học – Trưởng phòng tham mưu tổng hợp Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận sự việc trên và cho biết nghi phạm gây án đã bị cơ quan công an bắt giữ.

http://soha.vn/thi-the-cu-ba-80-tuoi-bi-sat-hai-giau-trong-bao-tai-20171002100852272.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận