Cập nhật 18:28 ngày 24/10/2020
Cư dân mạng | 28 tháng 05, 2014 | 10:01

Cư dân mạng phẫn nộ với cảnh cụ bà 94 tuổi bị con ruột hành hạ

Cụ bà Nguyễn Thị Bảy (94 tuổi) đã phải vào viện cấp cứu sau khi bị chính con ruột hành hạ, đánh đập tàn nhẫn.

Chiều ngày 27/5, tại bệnh viện Đa khoa Cà Mau có tiếp nhận một trường hợp khá đặc biệt  của cụ bà Nguyễn Thị Bảy. Bà Bảy hiện đang sống tại ấp 1, xã Tân Lộc, huyện Thới Bình – Cà Mau đã phải nhập viện cấp cứu vì những vết thương do chính con ruột gây ra. Theo như chẩn đoán, bà Bảy bị đa chấn thương phần mềm và kiệt sức.

Theo lời bà Bảy kể lại, vào đêm khuya ngày 26/5, con trai út của bà Nguyễn Văn Hoàng (52 tuổi) sau khi say xỉn trở về đã đánh đập bà thâm tím cả người. Nguyên nhân chính trong vụ việc này là vì bà Bảy không chịu đưa tiền vàng và bằng khoán ruộng cho ông Hoàng để đem đi bán.

Được biết, con cái của bà Bảy đã được chia khá nhiều ruộng đất. Chỉ có ông Hoàng là đã bán hết đất nhưng vẫn yêu cầu mẹ già đưa bằng khoán 12 công ruộng để tiếp tục đem bán. Ngoài ra, ông Hoàng cũng từng 2 lần ngồi tù vì tội đánh anh và chị ruột. Hiện tại, ông Hoàng đã bị tạm giữ để điều tra.

Sau khi những thông tin về cụ bà Nguyễn Thị Bảy được đăng tải trên mạng, rất nhiều người đã tỏ rõ sự bất bình của mình trong vụ việc này.

Bạn Minh Hoàng bình luận: Không thể chấp nhận được loại con như vậy, không coi người thân trong gia đình là gì. Hắn ta bán ruộng rồi thì cũng chỉ nhậu nhẹt, cờ bạc chứ có làm ăn được gì đâu. Loại người như này thì phải bị trừng phạt đích đáng và chắc chắn sau này, chính ông ta sẽ bị quả báo vì những gì mình gây ra mà thôi”.

“Thương bà cụ quá, tuổi cao như vậy rồi mà con bị người con bất hiếu hành hạ đánh đập. Có lẽ, hắn ta không được gọi là người vì trước khi làm người phải làm con đã, nhưng con chưa làm được thì làm người sao đây?” – bạn Cao Ha cho biết.

Loading...

Nguồn: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận