Cập nhật 09:19 ngày 30/03/2020
Giới trẻ | 20 tháng 09, 2015 | 20:02

Cư dân mạng thích thú với trào lưu nâng mũi không “dao kéo”

Không cần phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn mà vẫn sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát là một trào lưu mới hiện đang thu hút sự chú ý và tò mò của giới trẻ Đài Loan.

Một blogger trang điểm trên trang Gatita.pixnet.net mới đây đã tung ra loạt ảnh gây chú ý đối với phái đẹp. Trong đó, cô gái có nhan sắc không phải quá nổi trội nhưng chỉ sau thủ thuật nâng mũibằng cách đắp bột rồi thêm vài nét phấn son đã trở nên xinh đẹp lạ thường.

Theo đó, có một loại bột đã được trộn với keo và chất tạo màu để cho gần với màu da nhất. Sau đó cô khéo léo đắp lên mũi sao cho các đường nét được vuốt nặn phù hợp nhất với khuôn mặt. Sau cùng là các bước “xóa dấu vết” và tô điểm thêm để có nhan sắc hoàn hảo.

Ngay sau khi được đăng tải ở Đài Loan và tràn sang Việt Nam, các cô gái đã bày tỏ hai luồng ý kiến khác nhau. Một số cho rằng đắp “hiện vật” này lên mặt là rất rủ ro bởi có thể bị bong ra bất cứ lúc nào nếu chẳng may va chạm. Một số khác lại tỏ ra đồng tình khi có một phương pháp làm đẹpmà không cần phải đổ máu.

Loading...

Loại bột và keo “thần thánh” đang trở thành bảo bối của phái đẹp khi muốn có nhan sắc long lanh khi ra đường.

Thao tác đắp bột lên mũi và xóa “dấu vết”.

Làm lớp nền cực mịn và chiếc mũi đã là của khổ chủ.

Thêm mỹ phẩm nữa là bạn đã có diện mạo hoàn toàn khác.

Sự khác biệt của hai khuôn mặt trước và sau khi đắp mũi.

Chiếc mũi giả có thể được gỡ ra dễ dàng khỏi khuôn mặt

http://www.doisongphapluat.com/doi-song/suc-khoe-lam-dep/gioi-tre-thich-thu-voi-trao-luu-nang-mui-khong-dao-keo-a111275.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận