Cập nhật 19:19 ngày 05/07/2020
Đời sống | 23 tháng 07, 2015 | 16:51

Cụ ông bị đánh vì ngăn đôi tình nhân “mơn trớn nhau” trên xe bus

Một cặp thanh niên có hành động “thân mật quá mức” trên xe bus ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã khiến cho một hành khách cao tuổi khác cảm thấy khó chịu.

img248024559-1437609838377-11-0-240-450-crop-1437609858745Ảnh minh họa

Vụ việc xảy ra khoảng 21h hôm 20/7 trên tuyến xe bus số 113 ở Thanh Đảo.

Trước màn “thân mật” của đôi trẻ, cụ ông lớn tuổi đã lên tiếng can ngăn, dẫn đến đôi bên “lời qua tiếng lại” và xảy ra ẩu đả. Sau khi cảnh sát được gọi tới, mọi người mới “tách” được chàng trai và ông già.

Tài xế tuyến xe 113 sau đó cho biết, trước khi lên xe đôi tình nhân trẻ có vẻ đã giận dỗi nhau nên nam thanh niên nói trên có nhiều hành động “quá trớn” để dỗ dành bạn gái mình.

Loading...

“Ông cụ lớn tuổi không vừa mắt với hành động 2 thanh niên nên đã góp ý họ “văn minh hơn” và đứng dậy để… ngăn cản 2 người. Sau đó họ cãi cọ, xô đẩy nhau dẫn đến xô xát.” – tài xế kể lại.

Hình ảnh cặp đôi thân mật được camera trên xe bus ghi lại.

Hình ảnh cặp đôi “thân mật” được camera trên xe bus ghi lại.

Sau khi được tài xế cùng các hành khách khác ra sức khuyên can, cả nam thanh niên và cụ già vẫn tỏ ra kích động và lao vào đánh nhau. Đến khi thấy có người báo cảnh sát, anh này mới dần bình tĩnh lại và đưa bạn gái đi khỏi.

Cụ ông nói trên bị chảy máu trong lúc ẩu đả nên đã được đưa đi bệnh viện kiểm tra, nhưng không có chấn thương đáng ngại.

Vị tài xế cho biết thêm, trong công việc hàng ngày ông cũng thường gặp những hành vi kém lịch sự như cắn hạt dưa vứt vỏ bừa bãi, một số đàn ông cởi trần lên xe bus vào mùa hè và không ít cặp đôi “mơn trớn nhau” quá đà như trên.

Trong những trường hợp như vậy, tài xế chỉ có thể lên tiếng góp ý, nhưng nhiều người không nghe mà thậm chí quát mắng lại, khiến các lái xe bus cũng “tiến thoái lưỡng nan”.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận