Cập nhật 03:52 ngày 06/07/2020
Khoa học | 18 tháng 03, 2015 | 21:33

Cục phó “ngã ngựa” sau khi gọi cấp dưới là “em yêu”

Một quan chức ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vừa mất chức, ngay sau khi ông này bị cư dân mạng tố gọi cấp dưới nữ là “em yêu” trong các cuộc trò chuyện trên mạng.

Tờ Đô thị phương Nam (Trung Quốc) cho hay, chiều 17/3, trên mạng xã hội Tencent Weibo xuất hiện thông tin tố Vương Lương Quân – Cục phó Cục giao thông quận Nhạn Giang, thành phố Tư Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc – có những cuộc trò chuyện “ám muội” với cấp dưới nữ.

Trong những hình ảnh về cuộc trò chuyện giữa ông Vương và cấp dưới bị tung lên mạng, ông này đã gọi người phụ nữ trên là “em yêu”, “bà xã”, hay tán tỉnh “đêm qua anh mơ thấy em”, “anh ôm em được không”…

Vương Lương Quân cũng tỏ ra là người “văn hay chữ tốt” khi liên tục thể hiện tình cảm “sâu nặng” của mình – “Tình cảm giữa chúng ta không có chút tạp niệm nào. Đó là tình yêu thuần khiết. Anh sẽ khắc cốt ghi tâm, để tình yêu chúng ta kéo dài mãi mãi”.

Từ những cuộc nói chuyện bị lộ cho thấy, ông Vương còn mua tặng cấp dưới này một chiếc đồng hồ hạng sang trị giá 39.800NDT (gần 140 triệu VNĐ).

Loading...

Thông tin tố cáo quan chức họ Vương được đăng trên mạng xã hội Tencent Weibo.

Thông tin tố cáo quan chức họ Vương được đăng trên mạng xã hội Tencent Weibo.

Sau khi nhận được thông tin, Cục giao thông Nhạn Giang phản hồi rằng ông Vương Lương Quân “vẫn đi làm bình thường”.

Khoảng 17h ngày 17/3, phóng viên tờ Tân Kinh liên lạc được với ông Vương. Ông này thừa nhận, cuộc trò chuyện với cấp dưới trên mạng đúng là của mình, nhưng liên quan đến nội dung cuộc trò chuyện và việc mua đồng hồ, Vương cho biết “tổ chức đang điều tra, không tiện tiết lộ”.

Đến 17h30, Weibo chính thức của Ban tuyên giáo Nhạn Giang đăng thông báo “Cục phó họ Vương đã lập tức bị đình chỉ công tác để điều tra nội dung khiếu nại về cuộc trò chuyện ‘mờ ám’ trên mạng”.

Theo: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận