Cập nhật 04:25 ngày 21/10/2020
Xã hội | 05 tháng 09, 2015 | 13:43

cực sung với “Không phải dạng vừa đâu” với clip dàn MC “quen mặt” của VTV3

Sôi động trong từng giọng hát, từng điệu nhảy, các BTV, MC… Đài Truyền hình Việt Nam đã mang đến không khí đầy hứng khởi và rộn ràng nhân dịp kỷ niệm 45 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên (1970 – 2015) của Đài Truyền hình Việt Nam, những người làm truyền hình đã tổ chức rất nhiều hoạt động có ý nghĩa như một món quà tri ân, lời cảm ơn sâu sắc gửi tới khán giả, những người đã luôn ủng hộ và đồng hành với VTV trong suốt thời gian dài vừa qua.

Một trong những hoạt động đặc sắc là Hội thi văn nghệ với những phần trình diễn đặc biệt, trong đó phần thi với ca khúc từng gây bão “Không phải dạng vừa đâu”. Những phần trình diễn máu lửa, những tiếng reo hò, cổ vũ hết mình đến từ những BTV, nhà báo kì cựu từng gắn bó thời gian dài với VTV cho tới những người trẻ đã và đang cống hiến sức mình cho sự phát triển của đài truyền hình quốc gia. Tất cả đã góp phần mang tới một không khí tươi vui, rộn ràng cho ngày kỷ niệm đặc biệt này. Được biết, đây là tiết mục đã giành giải thưởng đặc biệt.

Nhà báo Lại Văn Sâm cùng những BTV kì cựu cổ vũ hết mình cho phần trình diễn của các bạn trẻ – (Ảnh cắt từ clip).

Loading...


Phần trình diễn trẻ trung đến từ các BTV, MC VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam – (Ảnh cắt từ clip).

Với ý nghĩa tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có đóng góp cho các sản phẩm truyền hình ấn tượng nhất của VTV, Chương trình ca nhạc trao giải Ấn tượng VTV 2015 và kỷ niệm dấu ấn 45 VTV sẽ được truyền hình trực tiếp vào tối 6/9, đồng thời là lời tri ân sâu sắc gửi tới khán giả đã đồng hành cùng VTV trong suốt quãng thời gian qua.

http://kenh14.vn/xa-hoi/thu-vi-clip-dan-mc-quen-mat-cua-vtv3-cuc-sung-voi-khong-phai-dang-vua-dau-20150905101859217.chn
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận