Cập nhật 09:38 ngày 05/04/2020
Ngôi sao | 18 tháng 12, 2015 | 11:40

Cuộc sống nghèo khổ khi về già là điều Đàm Vĩnh Hưng lo sợ

Đàm Vĩnh Hưng là một ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Mặc dù có cuộc sống giàu sang nhưng đôi lúc Đàm Vĩnh Hưng cũng lo sợ sẽ cô đơn và nghèo khổ khi về già.

Là một ngôi sao nổi tiếng hàng đầu của showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng luôn được chào đón và nhận sự quan tâm của mọi người ở mọi lúc mọi nơi. Hiện, Đàm Vĩnh Hưng đang rất bận rộn với những show ca nhạc và xuất hiện với vai trò giám khảo của nhiều chương trình truyền hình. “Ông hoàng nhạc Việt” là một ngôi sao giàu có nhất nhì Việt Nam.


Đàm Vĩnh Hưng là một ngôi sao nổi tiếng và giàu có nhất nhì showbiz Việt

Mr. Đàm thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh của mình. Quần áo của “ông hoàng nhạc Việt” luôn độc đáo và ấn tượng. Biệt thự của anh cũng rất xa hoa và tuyệt đẹp. Anh cũng sở hữu nhiều siêu xe… Mặc dù đang có cuộc sống giàu sang nhưng đôi khi nhìn thấy một số nghệ sĩ nghèo khó, thiếu thốn khi về già cũng khiến cho nam ca sĩ phải suy nghĩ.

Loading...

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Định viết một status chia sẻ niềm vui khi được nhận quà sinh nhật muộn từ một người em và quà Giáng sinh từ một người chị kết nghĩa. Thì thấy một thông tin được một người em cũng là nghệ sĩ chia sẻ nên dừng niềm vui kia lại ngay.

Tôi tự hỏi mình rất nhiều lần, có chăng đó là định mệnh buồn dành cho người nghệ sĩ khi về già. Không nghĩ cũng không được vì định mệnh đó đã bám lấy quá nhiều người nghệ sĩ tài danh, lẫy lừng, một thời vinh quang trên sân khấu. Bằng chứng rõ ràng và quá nhiều… Vì thế Hưng cũng không dám mạnh miệng nói mình sẽ ra sao ngày mai… Chỉ biết trốn tránh bằng những câu nói hoang mang, lo lắng và cố gắng không để mình như thế này hoặc như thế kia”.

Đàm Vĩnh Hưng buồn khi biết tin cuộc sống khốn khổ khi về già của các nghệ sĩ

Nam ca sĩ cũng cho biết anh có 5 nỗi sợ hãi nhưng không muốn nói ra: “Thật ra, Hưng có 5 cái sợ to nhất mà phải giấu nhẹm bấy lâu… Một mình đối diện với 5 cái thòng lọng đó trong bóng tối mỗi đêm. Cũng có nhiều đêm, tôi không muốn nhớ tới! Tất cả cũng chỉ vì không muốn người khác nhìn thấy sự yếu đuối của mình mà thôi”.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thực tế về cuộc sống vất vả khi về già của các nghệ sĩ: “Có giải pháp nào thật hợp lý cho người nghệ sĩ về già không? Muốn vào trung tâm dưỡng lão thì phải có quá trình hoạt động, cống hiến không ngừng nghỉ mấy chục năm, phải có danh hiệu. Ngay cả khi nằm xuống cũng chưa chắc được mồ yên mả đẹp bởi nghĩa trang nghệ sĩ sắp bị giải tỏa đó. Có chịu nổi không? Đơn giản lắm! Quý vị không phải là nghệ sĩ và cũng không có thân nhân nằm nơi đó!”.

Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng quyết định sẽ giúp đỡ các nghệ sĩ già có cuộc sống tốt đẹp hơn: “Kính mong xin hãy một lần cho phép mình làm nghệ sĩ dù chỉ là trong suy nghĩ! Thôi thì Đàm Vĩnh Hưng nhất định sẽ lợi dụng 3 chữ “tình nghệ sĩ” của các đồng nghiệp để cùng mọi người thực hiện những điều tốt nhất dành cho nghệ sĩ nghèo già, bệnh tật và neo đơn. Mong sẽ nhận được sự đồng tình, cảm thông và chia sẻ thật sự của các anh chị em trong nghề dù chỉ góp mặt bằng một bài hát, một sự hiện diện”.

Nam ca sĩ hy vọng mọi người sẽ cùng với anh cố gắng làm những điều tốt nhất cho các nghệ sĩ già, neo đơn và nghèo khó.

http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/dam-vinh-hung-lo-so-se-co-mot-cuoc-song-ngheo-kho-khi-ve-gia-195960.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận