Cập nhật 04:17 ngày 23/09/2020
Tâm sự | 13 tháng 09, 2015 | 20:23

Cuộc trả thù của anh rể khiến em tôi khó lấy chồng

Anh in tờ rơi tên em tôi học lớp nào, khóa nào, đang cặp bồ với đại gia, rồi anh dán vào bản tin ở trường em học.

Bố mẹ tôi sinh được năm cô con gái, tôi là con thứ hai, trước tôi là một chị gái, chúng tôi được nuôi nấng dạy dỗ và cho ăn học nay đều trưởng thành và có công ăn việc làm ổn định. Tôi, chị gái và em gái thứ tư đã lập gia đình. Em út sinh năm 1991, đang công tác tại một cơ quan nhà nước ở huyện nhà. Bạn trai em, sinh năm 1987, cũng gần nhà tôi. Tình yêu của em có nguy cơ tan vỡ vì người yêu đang có sự hiểu lầm rất nghiêm trọng mà em tôi lại bị tiếng oan.

Năm em học cấp 3 trường chuyên của tỉnh, vì nhà xa trường học (trường cách nhà tôi khoảng 20 km), bố công tác tận Thái Nguyên, mẹ không biết đi xe máy nên anh rể trưởng đưa em lên trường những ngày đầu mới nhập học. Thỉnh thoảng cuối tuần anh đi công việc rồi rẽ vào đón em về. Sau này khi em đỗ đại học thì em đi xe buýt, sáng đi tối về.

Chuyện không có gì nếu không có chuyện bố mẹ tôi mua cho anh chị cả mảnh đất xây nhà và cho vay tiền lấy vốn làm ăn. Sau khi các em thứ 3, thứ 4 học xong cần một khoản tiền để lo xin việc cho các em thì bố mẹ đòi lại tiền của con rể để lo việc. Lúc này anh rể không có tiền nên có những lời nói và hành động rất hỗn láo với bố mẹ. Em út bức xúc nên cũng có những lời nói thiếu tôn trọng với anh rể, vì vậy anh thù em tôi, còn thề sẽ hủy hoại đời em.

Anh in tờ rơi tên em tôi học lớp nào, khóa nào, đang cặp bồ với một đại gia và dán vào bản tin ở cổng trường em học. Em đã khóc và rất sợ, tôi động viên em phải bình tĩnh, hôm sau lên trường xé hết những mảnh giấy đó. Tiếp theo tôi gọi điện cho vợ chồng anh rể, nói em út bị hãm hại như thế và khẳng định là anh nhưng anh không nhận, còn chửi tôi vu khống, phá hạnh phúc gia đình anh. Chị tôi thì tin chồng và một mực bênh chồng. Sau khi chọc tức em tôi không được, anh lại làm một cái đơn gửi cho trưởng xóm với nội dung đã ngủ với 5 chị em gái tôi, cặp bồ với em gái út của tôi và chúng tôi là những đứa con mất dạy, chửi lại bố mẹ.

Loading...

Sau này tôi mới biết anh làm thế vì bị vợ phát hiện ra các tờ giấy đã đánh máy để chuẩn bị đi dán tiếp, chị tôi có làm ầm ĩ lên. Sau đó vợ chồng anh chị ly thân khoảng một năm thì anh vào nhà bố mẹ tôi quỳ xuống xin lỗi, muốn gia đình cho cơ hội để vợ chồng anh làm ăn nuôi con.

Chuyện đã xảy ra cách đây 5 năm, giờ các em đã khôn lớn, trưởng thành, em gái út có người yêu, hai gia đình đã nói chuyện để đi lại nhưng có người ác miệng không biết nội tình lại đơm đặt với nhà bạn trai của em tôi. Em cũng kể lại toàn bộ sự thật câu chuyện với bạn trai và tôi thấy mình phải có trách nhiệm với chuyện này nên cũng nói chuyện qua điện thoại với bạn em, còn mọi chuyện để em suy nghĩ quyết định.

Sau hai ngày các em nói chuyện vui vẻ bình thường thì hôm nay em gái đi xem phim với bạn trai về lại ngồi khóc, em nói có khi bạn trai không thể vượt qua được chuyện này. Nghe em khóc qua điện thoại mà lòng tôi cũng xót xa, tái tê. Nếu em gái chia tay vì chuyện này thì em quả thật là “oan Thị Kính”. Tôi làm chị mà không lo được gì cho em, thấy hạnh phúc của em bị vuột khỏi tầm tay mà bất lực. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/cuoc-tra-thu-cua-anh-re-khien-em-gai-toi-kho-lay-chong-3278400.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận