Cập nhật 01:48 ngày 04/04/2020
Cư dân mạng | 22 tháng 05, 2014 | 12:11

Cười té ghế với bản cover ‘Ông xã em number one’ ngày nắng nóng

Sự hài hước của ba cô gái trẻ đã mang lại tiếng cười cho cư dân mạng, góp phần xua tan cái nóng của mùa hè oi bức.

Ca khúc hit của Don Nguyễn – Ông xã em number one – là một trong những sản phẩm được cover nhiều nhất trong thời gian qua. Ngoài giai điệu rộn ràng vui tươi của ca khúc, nam ca sĩ trẻ còn một thời khiến cư dân mạng dậy sóng vì cách quay MV vui nhộn và hài hước.

Học theo anh, rất nhiều MV có nội dung tương tự được ra đời ngay sau đó. Mỗi người một cách hóa trang, một hình thể khác nhau nhưng tất cả đều giữ nguyên tinh thần của MV gốc. Tuy nhiên, không phải vì thế mà nó lại trở nên nhàm chán. Ngược lại, mỗi phiên bản mới ra đời đều được đón nhận một cách nồng nhiệt.

Sự xuất hiện của ba cô gái trẻ trong một bản cover mới đây cũng mang lại không ít tiếng cười cho người xem, nhất là vào thời điểm oi bức của mùa hè. Có người sau khi xem xong đã không nhịn được cười: “Không đầu tư quá nhiều công sức nhưng lại khiến người xem không thể rời mắt bởi sự đáng yêu của ba cô gái. Cover lại một MV đã cũ nhưng thật sự vẫn rất thu hút. Cảm ơn các bạn đã mang lại một sản phẩm vui nhộn như thế”.

Loading...


Cover “Ông xã em number one”.

Nguồn: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận