Cập nhật 06:59 ngày 25/09/2020
Pháp luật | 06 tháng 07, 2015 | 09:36

Cuồng yêu đập gãy chân, bẻ răng, cạo trọc đầu bạn gái

Bị bạn gái đòi chia tay, kẻ cuồng yêu tìm cách khống chế, bắt bạn gái chọn 1 trong 3 thứ: Cây kéo, cây kềm, khúc cây. Nếu chọn kéo thì hắn sẽ cắt trọc tóc cô, chọn cây kềm – hắn sẽ bẻ răng, còn chọn khúc cây – hắn sẽ đánh gãy chân.

Hoảng sợ, cô gái van xin nhưng kẻ thủ ác rất cương quyết, nếu cô không lựa chọn, hắn sẽ dùng khúc cây đánh chết.

Đập gãy chân, bẻ răng, cạo trọc đầu

Trước tình huống đó, chị Huỳnh Thị Vĩnh Mai ( 23 tuổi, ngụ xã Lộc An, H.Long Thành) đã chọn cây kéo và gã đàn ông thô bạo Nguyễn Bảo Toàn (27 tuổi, ngụ cùng xã) đã cắt trọc tóc chị Mai. Trở về nhà, chị Mai đã gửi đơn kêu cứu tới CA H.Long Thành. Sau đó, Cơ quan CSĐT CA H.Long Thành đã vào cuộc và ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Bảo Toàn để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Sau khi khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Bảo Toàn để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật, Cơ quan CSĐT CA H.Long Thành tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố Toàn hành vi làm nhục người khác. Theo cơ quan điều tra, do thấy người yêu là chị Mai né tránh tình cảm của mình, Toàn đã tìm cách khống chế chị Mai đưa về nhà mình rồi dùng kéo cắt hết tóc của chị.

Loading...

Tại cơ quan công an, Toàn cho biết, hắn và chị Mai quen biết nhau từ nhỏ. Đến năm 2012, giữa 2 người đã nảy sinh tình cảm yêu đương. Nhưng chỉ được một thời gian, Toàn đổi tính nết, thường chửi bới và đánh đập chị Mai. Cách đây khoảng 3 tháng, do không chịu được lối hành xử của Toàn, chị Mai đã chủ động nói lời chia tay, nhưng Toàn không đồng ý. Kể từ đó, mỗi lần Toàn hẹn gặp mặt, chị Mai đều tìm cách né tránh. Biết chị Mai không muốn gắn bó với mình, Toàn thường xuyên gọi điện thoại đe dọa nếu chị quen với người khác thì Toàn sẽ đánh chết.

Khoảng 20h30 ngày 3.5, biết chị Mai đang đi chơi ở quán càphê V.D (thị trấn Long Thành, huyện Long Thành), Toàn phóng xe máy đến và gọi chị Mai ra ngoài nói chuyện. Sau đó, Toàn yêu cầu chị Mai lên xe để mình chở đến một chỗ vắng người nói chuyện, chị Mai không đồng ý. Bị từ chối, Toàn đã dùng mũ bảo hiểm dọa đánh chị Mai, buộc chị lên xe để hắn chở về nhà hắn.

Tại đây, Toàn bắt chị Mai quỳ gối giữa nhà và lấy ra 3 vật dụng để trước mặt, gồm: 1 cây kéo, 1 cây kềm và 1 khúc cây, rồi yêu cầu chị Mai phải chọn 1 trong 3 thứ đó. Toàn cảnh báo, nếu chị Mai chọn khúc cây thì sẽ bị đánh gãy chân, chọn kềm thì Toàn sẽ bẻ răng, còn chọn kéo thì Toàn sẽ cắt hết tóc chị. Sợ hãi, chị Mai đã van xin nhưng Toàn một mực bắt chị phải chọn lựa, nếu không sẽ dùng cây đánh đến chết. Trước sự hung hãn của Toàn, chị Mai buộc phải chọn cây kéo và để cho Toàn cắt hết mái tóc của mình. Sau khi cắt hết tóc của chị Mai, Toàn đã thả cho chị này đi bộ về nhà.

Kẻ côn đồ phải trả giá

Chứng kiến cảnh con mình bị cắt hết tóc trên đầu, gia đình chị Mai trình báo sự việc với Công an xã Lộc An. Biết tin, Toàn đã bỏ trốn. Người nhà chị Mai đã làm đơn gửi CA H.Long Thành yêu cầu vào cuộc điều tra, xử lý đối với Toàn.

Theo người nhà chị Mai, việc Toàn có quan hệ tình cảm với chị Mai mọi người trong gia đình đều biết và không phản đối. Nhưng được một thời gian, mọi người lại thấy Toàn đối xử với chị Mai rất hung hãn, mỗi lần không vừa ý một điều gì Toàn lại lôi chị ra đánh đập. Việc Toàn đánh đập chị Mai đã được gia đình trình báo với chính quyền địa phương, Công an xã Lộc An cũng đã nhiều lần mời Toàn lên làm việc và cho viết cam kết. Tuy nhiên, sau mỗi lần Toàn cam kết, chị Mai lại bị Toàn đe dọa, đánh đập nếu có ý định từ bỏ Toàn để đến với người khác.

Ngoài ra, trong thời gian quen biết chị Mai, số tiền chị đi làm kiếm được đều bị Toàn lấy tiêu xài hết. Trong thời gian bỏ trốn, Toàn vẫn tìm cách đe dọa gia đình chị Mai nếu không rút đơn tố cáo thì… sẽ có chuyện. Tuy nhiên, lẩn trốn được một thời gian, Toàn bị Công an huyện Long Thành bắt giữ.

Làm việc với công an, Toàn khai do nghi ngờ chị Mai quen người khác nên đòi chia tay với Toàn. Để chị Mai không thể quen với người khác, Toàn đã nghĩ ra cách cắt hết tóc của chị này.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Nguồn: http://laodong.com.vn/phap-luat/ke-cuong-yeu-doi-hanh-ha-ban-gai-bang-keo-kem-khuc-cay-348823.bld

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận