Cập nhật 05:06 ngày 19/09/2020
Pháp luật | 25 tháng 07, 2013 | 04:36

Cướp túi sách làm nạn nhân ngã tử vọng

Bám theo trên đường, nhóm cướp bất ngờ vượt lên giật túi xách của 2 vợ chồng chỉ có 100.000 đồng, nhưng đã khiến nạn nhân ngã tử vong. Ngày 24.7, Công an TPHCM đã bắt giam Trần Minh Hùng, Nguyễn Hoàng Hạnh (cùng 21 tuổi), Lâm Văn Chung (22 tuổi) và Võ Thành Long […]

Bám theo trên đường, nhóm cướp bất ngờ vượt lên giật túi xách của 2 vợ chồng chỉ có 100.000 đồng, nhưng đã khiến nạn nhân ngã tử vong.

Ngày 24.7, Công an TPHCM đã bắt giam Trần Minh Hùng, Nguyễn Hoàng Hạnh (cùng 21 tuổi), Lâm Văn Chung (22 tuổi) và Võ Thành Long (18 tuổi) để điều tra hành vi “Cướp giật tài sản”.

Cướp túi xách làm nạn nhân tử vong

Theo cơ quan điều tra, sáng 14.4, Hùng và Trung lang thang qua nhiều tuyến đường nhưng không tìm được ai sơ hở để cướp giật. Đến trưa, bộ đôi quay về thì gặp Hạnh và Long đang uống càphê ở ngã 3 Lam Sơn (huyện Hóc Môn) nên nhập hội “làm ăn” chung.

Loading...

Cả bọn đi trên 2 xe máy trên quốc lộ 22 để “săn mồi” và bám theo ông Trần Văn Thanh (46 tuổi, Tây Ninh) đang chở vợ là Nguyễn Thị Phấn (43 tuổi) đeo túi xách. Sau khi ra hiệu cho nhau kẻ nào sẽ giật túi xách, kẻ nào “cản địa” nếu có người truy đuổi, đến trước Nghĩa trang liệt sĩ Tân Xuân (huyện Hóc Môn), 2 tên vượt lên giật phăng chiếc túi của bà Phấn rồi rú ga bỏ chạy. 2 tên còn lại cũng tăng ga phóng theo để làm nhiệm vụ cản đường.

Bị bất ngờ, bà Phấn truy hô khiến người chồng lạc tay lái đâm vào hố ga làm cả 2 ngã xuống đường bất tỉnh. Được người dân đưa đi cấp cứu, song người vợ đã tử vong.

Bọn cướp sau khi tẩu thoát chỉ tìm thấy 100.000 đồng và vài bộ quần áo cũ trong giỏ xách của bà Phấn. Sau khi biết tin nạn nhân tử vong, cả bọn bán và rã xe máy gây án đem bán để tẩu tán dấu vết nhưng vẫn bị phát hiện sau đó.

nguon: laodong.com

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận