Cập nhật 14:59 ngày 09/07/2020
Giáo dục | 20 tháng 07, 2013 | 03:42

Đại học Dân lập Hải Phòng công bố điểm, thủ khoa đạt 23 điểm

Thí sinh đạt điểm cao nhất ở ĐH vừa công bố – Dân lập Hải Phòng là em Phạm Quỳnh Trang, khối C với 23 điểm. Tra cứu điểm thi các trường đã công bố điểm TẠI ĐÂY. Tối nay, ĐH Dân lập Hải Phòng đã công bố điểm thi, trở thành trường thứ 7 […]

Thí sinh đạt điểm cao nhất ở ĐH vừa công bố – Dân lập Hải Phòng là em Phạm Quỳnh Trang, khối C với 23 điểm.

Tra cứu điểm thi các trường đã công bố điểm TẠI ĐÂY.

Tối nay, ĐH Dân lập Hải Phòng đã công bố điểm thi, trở thành trường thứ 7 có điểm. Thí sinh có điểm cao nhất ở khối D là Bùi Thị Thúy Hằng, khối B là Nguyễn Thị Phượng, cả hai đều đạt 22 điểm.

điểm thi đại học 2013

Loading...

Trong khi đó, một trong những trường công bố điểm thi vào chiều nay là ĐH Công nghệ Giao thông vận tải có điểm số ở mức trung bình. Thủ khoa của trường là em Lê Việt Cường, 22 điểm. Á khoa của trường là em Trần Ngọc Minh, 21,5 điểm. Cả hai đều thi khối A.

ĐH Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM là trường có thí sinh cao điểm nhất trong ngày hôm nay. Đó là em Võ Thùy Phương Ngân, 26,5 điểm (khối A).

Như vậy, đến thời điểm này, em Lê Xuân Hoàng (Hoằng Hóa, Thanh Hóa), thi vào ĐH Thủy lợi Hà Nội, vẫn là thủ khoa có điểm số cao nhất trong các trường đã công bố.

Theo Linh San, Infornet

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận