Cập nhật 10:46 ngày 01/04/2020
Thế giới | 17 tháng 10, 2013 | 04:53

Đài Nhật Bản tung ảnh thiếu nữ “nhạy cảm” trong mưa bão câu view.

Hành động này của các đài Nhật Bản đang gây phẫn nộ đối với các khán giả truyền hình.

 - 10

Là một trong những quốc gia gặp sự khắt nghiệt của thời tiết với gió bão động đất liên miên Nhật Bản thường xuyên phải gánh chịu những cơn phẫn nộ từ mẹ thiên nhiên.

Chính vì thế, việc đưa thông tin về những hiểm họa thiên nhiên là điều vô cùng cần thiết đối với các ban ngành truyền thông Nhật Bản.

Tuy nhiên, một trong những cách làm câu view rẻ tiền của các đài Nhật Bản đang gây phẫn nộ đối với khán giả mà đặc biệt là khán giả nữ.
 - 8

Loading...

Họ tận dụng tối đa những trường hợp gặp sự cố.

Rất nhiều kênh về thời tiết của các kênh như The Weather Channel, kênh NHK, JK…đang bị cộng đồng tẩy chay vì những hành động thiếu đạo đức của mình.

Được biết, thay vì đưa tin về mưa bão những đài truyền hình này chỉ “chăm chăm” soi vào trang phục phụ nữ bị “hớ hênh”, “bay tốc” thế nào trong ngày mưa lũ. Những sự cố không đáng có của chị em khi đi lại trên phố của chị em như lộ quần nhỏ, tung áo, ướt quần áo lộ nội y đều được cái đài này phát sóng lên trên truyền hình.
 - 2

Theo nhiều người cho biết, sở dĩ những này vẫn “ham hố” phát sóng những hình ảnh sự cố này là do muốn câu view, câu khách xem tin thời tiết của mình.

Trước sự kiện này, cộng đồng khán giả xem đài mà đặc biệt là trên các diễn đàn của phụ nữ Nhật bản mọi người đang dậy sóng phản đối hành động “thô thiển” của những đài này. Họ cho rằng mình đang bị lợi dụng những thời khắc “hớ hênh” vì mưa lũ. Một nữ nhân viên văn phòng của công ty sản xuất đồ nhựa cho biết: “Họ làm chương trình thời tiết sao lại khai thác soi mói vào trang phục của chúng tôi. Mọi người thừa biết là chúng tôi phải mặc đồng phục đi làm, các em nữ sinh cũng phải mặc váy đến trường. Đó thật là những hành động bỉ ổi”.
 - 3
Tuy các đài này đều sử dụng hình ảnh che mờ điểm nhạy cảm và quay không cận mặt nhưng cũng đủ gây nên làn sóng phẫn nộ khiến nhiều người bức xúc.
 - 6
Những cảnh như thế này được phát sóng rõ ràng trên đài.
 - 9
Ngay cả BTV nữ của chương trình cũng bị lợi dụng.
 - 7

 - 4
BTV vẫn hồn nhiên nói chuyện về thời tiết khi quay cảnh thiếu nữ bị gió tốc váy.
 - 14

 - 12

Nội y bị lộ vì mưa.
 - 5
Nữ sinh vật lộn vì gió.
 - 10
Những hình ảnh nhạy cảm lộ nội y.
 - 11

 - 13

SOha

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận