Cập nhật 01:59 ngày 27/02/2020
Uncategorized | 17 tháng 07, 2017 | 12:56

Dân làng bao vây thiếu phụ dẫn côn đồ đến phá nhà chồng cũ

Biết nhà anh Kính đang bị 9 người đập phá, dân làng gõ kẻng báo động, chặn mọi ngả đường.

Khoảng 18h ngày 15/7 tại xã Yên Thịnh (huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn), một nhóm 9 người trên 3 ôtô xông vào nhà anh Hoàng Văn Kính (34 tuổi). Không tìm được chủ nhà, đám đông đã đập phá đồ đạc.

Phát hiện sự việc, dân làng gõ kẻng báo động, bao vây những người này. Khi nhà chức trách đến nơi, hai ôtô bị lật ngửa dưới ruộng. Chiếc còn lại bị xoay ngang đường. Một số người liên quan bị dân làng giữ lại, giao cơ quan công an.

Sáng 17/7, lãnh đạo UBND xã Yên Thịnh xác nhận nguyên nhân bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa anh Kính và vợ cũ. Trong nhóm 9 người có chị này. “Rất may tối hôm đó, anh Kính không có ở nhà nên thoát nạn”, lãnh đạo xã nói và cho hay vợ cũ của anh Kính từng dẫn người tới đưa hai con đi nhưng anh Kính không đồng ý, dẫn đến cãi vã.

Loading...

Hai chiếc xe bị lật ngửa dưới ruộng. Ảnh: Ngọc Linh.

Lãnh đạo Công an huyện Hữu Lũng cho biết sáng nay tiếp tục lấy lời khai của những người liên quan để làm rõ nguyên nhân cùng hướng xử lý.

http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/dan-lang-bao-vay-thieu-phu-dan-doan-quan-den-pha-nha-chong-cu-3614252.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận