Cập nhật 01:23 ngày 05/07/2020
Phòng the | 08 tháng 07, 2013 | 16:00

Đàn ông cần nghỉ bao lâu để tiếp tục “hiệp 2”?

Mỗi cuộc quan hệ tình dục chỉ bằng leo cầu thang bộ của nhà 2 tầng (Ảnh minh họa) Theo Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước, Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân, có rất nhiều nghiên cứu khác nhau về thời gian nghỉ giữa “2 hiệp”. Thông thường sau khi xuất tinh, cơ thể […]

Mỗi cuộc quan hệ tình dục chỉ bằng leo cầu thang bộ của nhà 2 tầng (Ảnh minh họa)

Mỗi cuộc quan hệ tình dục chỉ bằng leo cầu thang bộ của nhà 2 tầng (Ảnh minh họa)

Theo Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước, Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân, có rất nhiều nghiên cứu khác nhau về thời gian nghỉ giữa “2 hiệp”. Thông thường sau khi xuất tinh, cơ thể nam giới sẽ chìm vào giai đoạn trơ. Lúc này cơ thể gần như không có nhận cảm ở cơ quan sinh dục nữa và cần có một khoảng thời gian để cơ thể có thể nhận lại cảm giác này. Thường giai đoạn này kéo dài từ 5 – 7 phút ở người trẻ. Ở người lớn tuổi hoặc tuỳ theo tình trạng sức khỏe thời gian này có thể thay đổi và kéo dài hơn.
Với đàn ông khi quan hệ tình dục thường họ chỉ đạt được một lần cực đỉnh, sau đó sẽ rơi vào giai đoạn trơ, vì vậy muốn có một lần chiến đấu thứ 2 thì phải bắt đầu có quan hệ, kích thích lại mới đến cao trào tiếp và mới đạt được cực khoái.
Và mặc dù việc quan hệ tình dục không mất nhiều năng lượng như chúng ta tưởng, năng lượng tiêu hao cho mỗi cuộc quan hệ tình dục chỉ bằng leo cầu thang bộ của nhà 2 tầng. Quan hệ tình dục cũng đã được khoa học chứng minh có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, tuy nhiên, chúng ta cần hiểu chính bản thân mình, lắng nghe cơ thể mình để có sự điều chỉnh và có đời sống tình dục lành mạnh.
Sau mỗi cuộc “giao ban” sẽ dễ dàng đưa chúng ta vào giấc ngủ, chìm sâu vào giấc ngủ và điều quan trọng hơn là sáng hôm sau thức dậy chúng ta sẽ có một tâm trạng khoan khoái hơn, thoải mái hơn, hăng say hơn trong công việc. Nhưng nếu quan hệ tình dục quá nhiều thì chỉ có tác dụng ngược lại.

SOHA

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận