Cập nhật 10:50 ngày 04/07/2020
Pháp luật | 14 tháng 04, 2016 | 09:44

Đang đi cấy hộ, em dâu bị anh chồng chém tử vong ngay dưới ruộng

Khoảng 12h trưa ngày 13/4 tại thôn Pò Cóc, xã Tú Đoạn (Lộc Bình, Lạng Sơn) đã xảy ra vụ giết người. Nạn nhân là chị Hà Thị X., còn hung thủ là anh Ban Văn P.

Theo thông tin từ những người dân, khoảng 12h trưa ngày 13/4 tại thôn Pò Cóc, xã Tú Đoạn (Lộc Bình, Lạng Sơn) đã xảy ra vụ giết người. Nạn nhân là chị Hà Thị X., còn nghi phạm là đối tượng Ban Văn P.

Được biết, hai người có lời qua tiếng lại từ trước đó liên quan đến tranh chấp tài sản. Chẳng ngờ khi người em dâu đang đi cấy thuê cùng nhiều người khác, anh P. lăm lăm con dao rồi lao vào chém chị X. ngay dưới ruộng.

Lúc đó khá đông người chứng kiến, thế nhưng vì quá bất ngờ và sợ hãi bởi P. vẫn cầm hung khí trên tay nên không ai dám vào can ngăn.

Sau khi gây án xong, nghi phạm bỏ trốn lên đồi, mọi người nhanh chóng đưa chị X. đi cấp cứu, nhưng vì vết chém sâu, mất nhiều máu nên chị X. đã tử vong ngay sau đó.

Loading...

Đang đi cấy hộ em dâu bị anh chồng đâm chết. (Ảnh minh họa)

Trao đổi tin tức với PV báo Người Đưa Tin, ông Hoàng Gia Toản – trưởng thôn Pò Cóc cho biết: Gia đình Ban Văn P. vốn đông anh em. Anh ta là người hay chửi bới nhưng ít khi xảy ra mâu thuẫn và xích mích với hàng xóm láng giềng. Còn trong gia đình, cũng chưa xác định được cụ thể liệu có đúng là có xảy ra tranh chấp tài sản hay không.

Nguyên nhân sự việc hiện đang được cơ quan điều tra làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

http://www.nguoiduatin.vn/tin-tuc-dang-di-cay-ho-em-dau-bi-anh-chong-chem-chet-a236248.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận