Cập nhật 16:01 ngày 09/04/2020
Pháp luật | 22 tháng 08, 2016 | 17:00

Đánh ghen ở Nghệ An: Thuê côn đồ cắt tóc, đánh bồ nhí của chồng sảy thai

Cho rằng chị Hương cướp chồng mình, Tuyết thuê nhóm côn đồ đến cắt tóc, đánh đập tình địch rồi quay video cho hả giận.

danh-ghen-o-nghe-an

Ảnh minh họa

Sáng 22/8, Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa bắt tạm giữ 4 đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi làm nhục người khác và cướp tài sản.

Danh tính 4 đối tượng bị bắt giữ gồm: Tạ Thị Tuyết (57 tuổi, trú TP Vinh), Lưu Viết Bền (36 tuổi, trú xã Nghĩa Tiến, huyện Nghĩa Đàn); Nguyễn Văn Tuấn (27 tuổi, trú phường Quỳnh Phương, thị xã Hòang Mai); Nguyễn Viết Đàn (25 tuổi, trú xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu).

Loading...

Cơ quan điều tra thông tin, thời gian gần đây bà Tạ Thị Tuyết phát hiện chồng mình có quan hệ tình cảm ngoài luồng với một người phụ nữ tên Đàm Thị Hương (19 tuổi; ở trọ tại TP. Vinh) và sắp có con chung.

Sau khi phát hiện, bà Tuyết đã nhiều lần khuyên chồng mình từ bỏ mối quan hệ này để lo chăm sóc vợ con. Tuy nhiên, vốn bản tính trăng hoa nên chồng không nghe.

Thuê côn đồ cắt tóc, đánh bồ nhí của chồng sảy thai - Ảnh 1.

Nhóm 3 đối tượng hiện đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Nhiều lần sau đó, bà Tuyết tìm đến phòng trọ của Hương để nói chuyện nhưng vẫn không được nên người phụ nữ này tìm cách đánh ghen cho hả giận. Ngày 10/8, bà Tuyết liên lạc với Bền để thuê tìm đến phòng trọ của Hương hòng cắt tóc, xé quần áo, đánh đập cho sảy thai. Xong việc, Bền sẽ được trả 3 triệu đồng.

Nhận lời của bà Tuyết, Bền rủ thêm Tuấn, Đàn tham gia cùng mình đi đánh ghen. Ngày 11/8, nhóm Bền bắt taxi tới nhà riêng gặp bà Tuyết để nhận trước 1,3 triệu đồng đi gây án. Sau khi bàn bạc, cả ba đối tượng tìm tới nhà trọ của chị Hương tại TP. Vinh.

Tại đây, Bền cầm ấm nước ném xuống bàn thị uy. Tiếp đến, Tuấn dùng tay tát vào mặt chị Hương rồi lục lọi cướp hai điện thoại của nạn nhân. Chưa dừng lại ở đó, Đàn cầm kéo cắt phăng mái tóc của chị Hương rồi để cho Tuấn dùng điện thoại chụp ảnh bêu rếu.

Sau khoảng 5 phút đánh đập, làm nhục, 3 đối tượng bỏ về và tìm đến nhà bà Tuyết để lấy tiền như đã hẹn. Tuy nhiên, bà Tuyết chỉ đưa thêm một triệu đồng, số còn lại nói khất nợ vì hoàn cảnh khó khăn.

Vào cuộc điều tra, công an đã bắt giữ bà Tuyết cùng nhóm 3 đối tượng. Tại cơ quan điều tra, bà Tuyết cùng nhóm đối tượng đã thừa nhận về hành vi của mình. Trong số này, Tuấn có một tiền án về tội cướp tài sản.

Thuê côn đồ cắt tóc, đánh bồ nhí của chồng sảy thai - Ảnh 2.

Bà Tuyết tại cơ quan điều tra.

Bà Tuyết khai vợ chồng bà có với nhau 3 người con đã lớn. Bà nghi ngờ thai nhi Hương đang mang tháng thứ 5 chính là giọt máu của chồng nên uất ức và lập kế hoạch làm nhục tình địch cho hả giận.

Lúc nhóm đối tượng gây án, cảnh sát xác định nạn nhân đang mang thai tháng thứ 5. May mắn thai nhi không bị ảnh hưởng sau vụ việc.

Xác định bà Tuyết sức khỏe yếu nên cơ quan điều tra cho tại ngoại. 3 người còn lại bị tạm giữ để phục vụ điều tra.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận