Cập nhật 13:59 ngày 06/06/2020
Scandal | 05 tháng 06, 2013 | 03:48

Danh hài Chí Trung: “Tôi rất thích Ngọc Trinh”

Sau khi bài báo ‘Ngọc Trinh là 1 thứ dị biệt, quái đản’ được đăng tải, đã có rất nhiều độc giả tham gia bày tỏ ý kiến. Dư luận chia thành 2 luồng: Một, bênh vực, thông cảm cho người đẹp. Hai, nhất mực ủng hộ quan điểm của PGS.TS Trịnh Hòa Bình. Là […]

Sau khi bài báo ‘Ngọc Trinh là 1 thứ dị biệt, quái đản’ được đăng tải, đã có rất nhiều độc giả tham gia bày tỏ ý kiến. Dư luận chia thành 2 luồng: Một, bênh vực, thông cảm cho người đẹp. Hai, nhất mực ủng hộ quan điểm của PGS.TS Trịnh Hòa Bình.
Danh hài Chí Trung: ‘Ngọc Trinh chân thành, ngây thơ và nhẹ dạ’
Là một người hoạt động lâu năm trong giới nghệ thuật, danh hài Chí Trung đưa ra quan điểm cá nhân về Ngọc Trinh: “Tôi rất thích Ngọc Trinh, tôi thích hình ảnh cô bé đó”. Lý do ‘thích’ Ngọc Trinh mà anh đưa ra là ‘cô ấy rất xinh, cô ấy rất trắng!’
Thêm vào đó, danh hài nhấn mạnh: “Bằng cảm giác, tôi tin Ngọc Trinh là người chân thành, ngây thơ và nhẹ dạ. Tôi thấy mọi người cứ rối rắm hóa lên! Tôi không tin cuộc sống lại có nhiều điều xấu như thế”.
Trước quan điểm 3 yếu tố chân thành, ngây thơ và nhẹ dạ như Chí Trung đề cập sẽ rất khó giúp Ngọc Trinh tồn tại, nổi tiếng trong giới showbiz, mà thực tế, Ngọc Trinh nổi tiếng bằng phát ngôn ngô nghê, hình ảnh phô diễn đường cong, NSƯT Chí Trung nhận định: “Tôi không tin rằng lại có nghệ sỹ lại đi dùng scandal hòng nổi tiếng. Tất cả chỉ nằm trong sự tưởng tượng và thêu dệt của truyền thông. Tôi không tin ai đó có thể xây dựng lộ trình scandal cho mình”.

 "Tôi rất thích Ngọc Trinh"

“Tôi rất thích Ngọc Trinh”

Theo lý giải của danh hài, scandal của nghệ sỹ bắt nguồn từ tính cách của nghệ sỹ, tiếp đó, là sự quan tâm thái quá của công chúng. Và cuối cùng, chính là sự khai thác, thậm chí lợi dụng của truyền thông.
Một số người trong showbiz có phông văn hóa yếu, dễ bị phủ một lớp hào quang mù màu và trở thành công cụ của người khác.
“Mọi người có thể không nghe, không tin tôi, nhưng tôi vẫn bảo lưu ý kiến nghệ sỹ không dám lợi dụng scandal để nổi tiếng. Tôi nghĩ, chưa ai đủ sức cưỡi lên ngọn sóng truyền thông hoặc be bờ đắp đập nhằm đưa sóng truyền thông theo con đường mà họ muốn”, NSƯT nói.

Loading...

TTT

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận