Cập nhật 16:46 ngày 15/11/2019
Pháp luật | 03 tháng 11, 2016 | 15:27

Đánh người yêu nhập viện vì không chịu vào khách sạn ngủ cùng

Hát karaoke xong, ông Tú ở Bà Rịa-Vũng Tàu đưa cho chị T. 2 triệu đồng rồi rủ bạn gái vào khách sạn ngủ nhưng không được nên quay sang đánh.

danh-ban-gai-nhap-vien-vi-khong-chiu-vao-khach-san-ngu-cung

Ngày 3/11, Công an huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đang điều tra vụ Cố ý gây thương tích, xảy ra tại xã Tân Phước khiến một người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khi ông Trần Ngọc Tú (40 tuổi, ngụ thị trấn Phú Mỹ) rủ bạn gái là chị N.T.T. (35 tuổi) và một số người khác đi hát karaoke.

Hát xong, ông Tú đưa cho chị T. 2 triệu đồng và yêu cầu bạn gái đi khách sạn ngủ với mình nhưng không được đồng ý. Chị T. trả lại tiền cho ông Tú rồi bỏ đi.

Loading...

Bực tức vì bị từ chối, ông Tú đuổi theo đánh chị T. ngã xuống đường, đấm đá nhiều lần vào vùng mặt, đầu bạn gái kém 5 tuổi cho đến khi mọi người can ngăn mới dừng lại.

Nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu với thương tích gãy xương gò má, lệch xương hàm và gãy 2 răng, tổn thương vùng mũi và mặt.

Sau đó chị T. đã trình báo vụ việc lại với cơ quan công an, yêu cầu xử lý hình sự ông Tú.

http://news.zing.vn/danh-ban-gai-nhap-vien-vi-khong-chiu-vao-khach-san-ngu-cung-post694880.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận