Cập nhật 03:22 ngày 13/12/2019
Ngoại tình | 08 tháng 08, 2016 | 16:59

Đạp xe 10km đi mua thuốc cho vợ, nào ngờ lúc về đã thấy vợ khỏa thân để ‘bác sĩ’ khám

Đạp xe hùng hục cả hơn 10km trong đêm đi mua thuốc cho vợ, nào ngờ vừa về đến nhà đã chứng kiến cảnh tượng đau lòng mà vợ dành ‘tặng’ anh.

Từ hồi sinh bé Na xong, không hiểu sao Thu hay ốm vặt thế. 1 tháng có khi Thu phải ốm đến 4 lần và lần nào cũng khiến Hưng chạy khắp nơi mua thuốc, đồ ăn cho vợ khỏi ốm. Chiều, quan tâm vợ là thế nhưng chẳng bao giờ Hưng than trách gì vợ cả. Anh thương vợ lắm, Hưng cứ nghĩ vợ ốm suốt là do đẻ bé Na thiếu tháng nên thế. Thôi thì anh là đàn ông phải có trách nhiệm chăm lo cho vợ những lúc như thế này chứ.

Lần này cũng vậy, đêm đang ngủ ngon lành bỗng dưng Thu lay chồng dậy giọng thều thào nói với chồng.

– Anh ơi, đi mua hộ em vỉ thuốc cảm với. Em lại sốt rồi, em mệt quá anh à.

– Ôi chết, vợ lại ốm rồi sao? Thôi, vợ chịu khó nằm đợi anh 1 lát anh đi xuống huyện xem đêm còn quầy thuốc nào mở không? Mà sao anh mua nhiều thuốc về dự phòng thế cũng hết được nhỉ?

Loading...

– Thì em ốm, có bao nhiêu em uống hết rồi mà. Anh chịu khó đi hộ em nhá, em mệt quá chồng à.

Thương vợ ốm đau, Hưng vội dậy thay đồ ra lấy xe đi mua thuốc cho vợ. Vừa dắt xe ra cổng đi được chừng 500m thì xe anh ăn ngay phải cái đinh. Dắt xe về Hưng không để đâu hết bực, đêm khuya đã đành lại còn hỏng xe nữa. Bực mình, Hưng quay ra lấy chiếc xe đạp cũ đạp 1 mạch xuống huyện mua thuốc. 1h đêm, hiệu thuốc nào cũng đóng cửa hết rồi.

vo-ngoai-tinh

Hưng choáng khi thấy cảnh vợ cùng tên bác sĩ dởm kia đang làm chuyện đó (ảnh minh họa)

Cố gắng đi xa hơn 1 chút nữa, Hưng đánh liều vào gọi ầm chủ tiệm thuốc lên thì may họ dễ tính ra bán cho anh không khó chịu gì. Cầm thuốc, Hưng lau mồ hôi rồi lại tiếp tục hì hục đạp xe đạp về nhà với quãng đường hơn 10km. Cầm thuốc trong tay, anh tự nhủ phải đi thật nhanh không vợ thiếu thuốc là lại ngất ra đấy thì khổ.

Về đến nhà, Hưng thở không ra hơi dựng xe ở sân rồi chạy vào đưa thuốc cho vợ. Nhưng không, vợ anh đi đâu không nằm trên giường. Tưởng vợ đi vệ sinh Hưng liền chạy ra đó tìm nhưng cũng không thấy, lát sau lên gác tìm Hưng chết điếng người thấy vợ đang nằm khỏa thân ở giường để thằng Hà – vị bác sĩ dởm (hắn ta tự xưng là bác sĩ trong xóm) đang cố gắng khám bệnh cho vợ bằng cách lạ đời. Hắn ta đâu có khám mà đang cùng Thu hợp tác làm nháy trong chuyện đó chứ? Nhìn vợ có vẻ đang rất sung sướng chứ chẳng phải là bị ép buộc gì đó. Lẽ nào Thu đã lừa anh đi mua thuốc để thằng Hà vào nhà và làm chuyện tày đình này.

Sôi máu, Hưng định đi thẳng vào trong mà làm ầm lên nhưng nghĩ lại thôi. Anh quay ra gọi điện cho Luyến (vợ Hà) sang đây ngay bắt qua tang chồng cô ta đang ngoại tình. Được cái nhà ngay nhà Hưng, Luyến chạy 1 mạch sang đó tay hùng hổ cầm cây chổi quét nhà tìm Hưng. Thấy vợ Hà đang nóng máu, Hưng dẫn chị ta lên gác và chỉ vào trong. Nhìn chồng mình đang ăn nằm với Thu, Luyến điên lắm mà lao vào đánh đá không thương tiếc.

Quá bất ngờ về sự xuất hiện của Luyến, Hà vội buông Thu ra và khóc lóc giả bộ mình bị dụ dỗ rồi đổ tội cho Thu hết. Sốc trước thái độ vừa ăn cướp vừa la làng của người tình, Thu giận tím mặt nhưng chưa kịp phản kháng thì Luyến đã lao tới đánh ghen 1 trận tơi bời làm ầm ĩ cả xóm giềng lúc gần 2h sáng.

dap-xe2-blogtamsuvn

Xin anh hãy tha cho em được không? (ảnh minh họa)

Thấy nhà Thu có chuyện chẳng làng, hàng xóm ai nấy cũng chạy sang xem và tá hỏa thấy đôi gian phu dâm phụ đang bị bắt quả tang. Nhìn người phụ nữ mẫu mực như Thu bị đánh đến bầm dập cả người khiến ai cũng bàn tán xôn xao rồi mỉa mai các kiểu. Mãi gần sáng thì trận đánh ghen tơi bời đó cũng kết thúc, mọi người giải tán ai về nhà nấy thì Thu ngồi ôm gối khóc trong nhục nhã.

Lúc nào Hưng mới xuất hiện ném túi thuốc vào người vợ mà tỏ thái độ khinh bỉ và ghê tởm người vợ anh đã từng rất yêu thương.

– Cảm giác của cô thế nào? Đau, nhục lắm phải không?

– Anh đi đâu mà không bảo vệ em, để người ta đánh đập vợ anh đến nông nỗi này.

– Tôi đi mua thuốc cho cô thôi. Chẳng phải cô đã giả ốm để đuổi tôi ra khỏi nhà đưa bồ đến ân ái hay sao? Cô được đấy, nhưng cô đừng quên vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

– Em đã khổ lắm rồi xin anh đừng giày xéo trên nỗi đau của em nữa.

– Cô chưa hết khổ đâu. Tôi cho cô ở “nhờ” nốt ngày hôm nay. Tối cô sẽ phải dọn đi về đừng hòng bước chân vào ngôi nhà này nữa. Nhà này không chứa loại gái đ***.

Hưng bỏ ra ngoài ngay lập tức vì không muốn nhìn mặt vợ nữa. Cô ấy đã khiến anh thấy vọng vô cùng. Đuổi vợ đi là 1 cách hành xử thô lỗ, không nhân nhượng. Nhưng với những gì vợ làm với Hưng suốt thời gian qua thì đây là cái giá của vợ. Dù ai đó nói anh ác, hết tình vợ chồng thì Hưng cũng mặc kệ bởi sau sự phản bội người ta chỉ còn căm hận và tuyệt vọng mà thôi.

http://ngoisao.vn/dan-ong/tinh/dap-xe-10km-di-mua-thuoc-cho-vo-nao-ngo-luc-ve-da-thay-vo-khoa-than-de-bac-si-kham-206945.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận