Cập nhật 09:33 ngày 05/04/2020
Chuyện thầm kín | 22 tháng 09, 2015 | 15:56

Đau đớn phát hiện bí mật của mẹ 30 năm về trước

Nỗi ám ảnh về sự hắt hủi của mẹ khiến Jodi Cahill vô cùng khổ sở. Cuối cùng, sau nhiều năm, cô đau đớn khi phát hiện mình sinh ra là do bố đã từng hãm hiếp mẹ.

Thông tin Daily Mail cho biết, vào một ngày, Jodi Cahill sống tại Melbourne đã nhận được lá thư của mẹ, lá thư ấy viết về một bí mật mà bà đã chôn giấu suốt 30 năm.

Jodi đã nhận lá thư với trạng thái phấn khởi vui mừng vì đó là thư của mẹ cô, thế nhưng mọi chuyện không như cô nghĩ. Những dòng chữ đó đã ám ảnh cô suốt cuộc đời còn lại.

Mẹ cô đã viết về khoảng thời gian cùng cực bà phải trải qua, về sự thật mà bà đã che giấu suốt nhiều năm qua, về cha cô, và bà biết đã đến lúc cô buộc phải chấp nhận sự thật.

Jodi đã vô cùng sốc, cô khóc rất nhiều. Ngay đêm đó, cô cố gắng tự tử bằng cách nhảy xuống một dòng sông. Tất cả những gì cô có thể làm là vô vọng.

Loading...


Hình ảnh xinh đẹp của Jodi Cahill trước khi phát hiện ra bí mật kinh hoàng.

Cô đã nhận ra lý do mà bao lâu nay mẹ đã ghét cô và đối xử với cô như vậy. Bởi cô luôn thắc mắc, không có người mẹ nào là không thương con. Và giờ khi sự thật hé lộ, cô hoàn toàn mất phương hướng.

Mẹ cô kể chuyện, từ khi cô còn ở trong bụng bà, bà ấy không dám nói với ai đó về sự có mặt của cô.

Nhiều khi quá uất ức, mẹ cô đã dọa là sẽ giết cô. Tất cả những gì bà đang phải chịu đựng là vô cùng khủng khiếp, mỗi ngày nhìn thấy cô, những hồi ức cay đắng của quá khứ lại hiện về, lời nhắc nhở về người đàn ông tệ bạc ấy.

Sau thời gian đó, Jodi bắt đầu thay đổi. Cô cố gắng lao vào công việc để quên đi những điều khủng khiếp đã xảy ra. Cô lười ăn, sút cân và cuối cùng các bác sĩ đã chẩn đoán cô mắc chứng biếng ăn khiến người cô giống như một bộ xương di động.


Jodi Cahill phát hiện ra rằng mình được sinh ra sau khi mẹ cô bị hãm hiếp bởi chính cha của mình trong một lá thư gửi đến cho cô bốn năm trước.

Ban đầu, số cân nặng của Jodi là 46, thế những hiện giờ cô ấy chỉ còn 34 kg. Tình trạng đó khiến cô phải ngay lập tức nhập viện để điều trị.

Sau nhiều năm cố gắng chiến đấu với căn bệnh, cô đã nói rằng sẽ không bao giờ muốn quay trở lại quãng thời gian kinh hoàng đó, để không biết mình là ai, và không biết quá khứ như thế nào, cô chỉ muốn cố gắng bước tiếp trên con đường của mình.

Jodi đã chia sẻ câu chuyện của mình với mong muốn những người chẳng may gặp phải những cú sốc tinh thần lớn thì hãy cố gắng vượt qua và đối diện với nó.

http://www.nguoiduatin.vn/dau-don-phat-hien-bi-mat-cua-me-30-nam-truoc-a207353.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận