Cập nhật 18:32 ngày 04/07/2020
Bóng đá | 07 tháng 06, 2014 | 17:11

‘Đậu thần’ sắp bị Man United ‘tống cổ’

Cầu thủ có biệt danh “hạt đậu nhỏ” Javier Hernandez vừa bị CLB chủ quản lên kế hoạch bán đứt trong hè này.

xChicharito (có nghĩa là hạt đậu nhỏ, biệt danh của tiền đạo người Mexico) là cầu thủ được đích thân cựu HLV Sir Alex mang về Old Traffold hồi đầu hè 2010. Ngay trong mùa giải đầu tiên gắn bó với Quỷ đỏ, chàng tiền đạo nhỏ con này đã thi đấu  ấn tượng và trở thành một trong những bản hợp đồng thành công nhất của Sir Alex hồi đương nhiệm.

Tuy nhiên, ở những mùa giải sau đó, Chicharito dần mất đi cái duyên ghi bàn của mình, anh trở nên vô dụng hoàn toàn kể từ khi Sir Alex quyết định chia tay CLV vào mùa giải năm ngoái. Chàng tiền đạo người Mexico đang được CLB lên kế hoạch “tống cổ” trong hè này.

‘Đậu thần’ sắp bị Man United 'tống cổ' - Ảnh 1
Chicharito sẽ phải ra đi trong hè này.

Đây là điều đã được giới chuyên môn dự báo từ lâu, khi Javier Hernandez vốn đã không còn nằm trong kế hoạch của Quỷ đỏ.

Loading...

Sau khi cân nhắc, vừa qua BLĐ của Quỷ Đỏ đã quyết định để cho tiền đạo người Mexico rời khỏi Old Trafford vào mùa Hè này, và hiện họ cũng đang có 2 phương án để giải quyết tương lai của Hernandez.

Lựa chọn đầu tiên đó gán anh vào lời đề nghị hỏi mua Luke Shaw của Southampton, và lựa chọn thứ 2 đó chính là cho Inter Milan mượn, kèm theo các điều khoản mua đứt với giá trị được cho là vào khoảng 10 triệu bảng.

Trước đó không lâu, truyền thông Anh tin rằng Man Utd cũng đã có một quyết định tương tự đối với Nani, khi chấp nhận bán tiền vệ này cho Arsenal với giá 9 triệu bảng.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận