Cập nhật 11:55 ngày 27/02/2020
Uncategorized | 02 tháng 03, 2017 | 09:21

Đêm đầu tiên bên nhau, thấy vợ len lén ra ngoài nghe điện thoại, tôi đi theo để rồi chết đứng

Tôi điếng người khi nghe những lời vợ nói, giờ tôi không biết phải làm thế nào nữa.

Tôi quen Linh trong một lần tình cờ đi sinh nhật bạn, Linh là cô gái hiền lành, xinh đẹp, nhìn rất nổi  bật. Tôi thích cô ấy ngay từ lần gặp gỡ ấy. Lúc đó tôi đã đi làm được 3 năm, Linh kém tôi một tuổi.

Tính tôi nhát lắm, chính vì thế bao nhiêu năm vẫn chưa có mảnh tình nào vắt vai. Đối với Linh, tôi có ý muốn theo đuổi lắm nhưng rụt rè nên không dám, chính cô ấy là người cởi mở, chủ động cho tôi cơ hội. Hai đứa thích nhau gần 1 năm tôi mới dám tỏ tình.

Vì là mối tình đầu nên tôi yêu Linh vô cùng, tình cảm cũng rất trong sáng. Tôi hỏi quá khứ của Linh, cô ấy nói cũng từng yêu một người nhưng chưa có gì sâu đậm cả, không hợp nên đã chia tay lâu rồi.

Tôi tin cô ấy tuyệt đối, tình cảm hai đứa cũng tiến triển vô cùng tốt đẹp. Linh ngoan, khéo léo, tôi đưa cô ấy về ra mắt, bố mẹ tôi ưng lắm. Yêu được hơn 2 năm thì chúng tôi làm đám cưới.

Loading...

Không phải nói đêm tân hôn tôi đã háo hức thế nào. Lần đầu tiên gần gũi người con gái mình yêu tha thiết, tôi vừa run vừa phấn khích. Rất may là chuyện ấy diễn ra tốt đẹp. Nhìn giọt máu rơi trên đệm tôi thấy vui vô cùng, cảm giác được thuộc về nhau trọn vẹn khiến tôi thấy thỏa mãn.

Lúc gà gà ngủ thì điện thoại vợ rung. Đang định quay sang nhìn thì thấy vợ cầm điện thoại len lén ra ngoài ban công. Cô ấy đứng đó lâu lâu, tôi tò mò nên đi theo, tiếng vợ bập bõm: “Anh buông tha cho tôi đi, tôi đưa anh hơn 30 triệu rồi, giờ tôi chẳng có đồng nào đâu, để yên cho tôi sống”.

Tôi đứng hẳn ra, vợ nhìn thấy thì giật mình rơi cả điện thoại. Tôi nhìn cô ấy hỏi thế là sao, vợ lập bập một hồi rồi thú nhận với tôi. Ngày trước cô ấy yêu một người, cũng sâu nặng với anh ta rồi nhưng sau đó phát hiện anh ta nghiện nên chia tay. Hai người không liên lạc một thời gian rồi, nhưng từ lúc biết cô ấy sắp lấy chồng, anh ta đe dọa phải đưa tiền nọ kia, nếu không sẽ nói hết chuyện hai người từng yêu ra. Linh thú nhận, cô ấy đã đi “vá víu” lại vì sợ tôi buồn.

Tôi sốc nặng, vì quá giận nên đã tát vợ một cái rất đau. Cô ấy choáng váng, vừa khóc vừa xin tôi tha thứ. Đêm hôm đó, tôi ôm chăn xuống đất ngủ, kệ vợ nằm trên giường cứ chốc chốc lại sụt sùi. Tôi giận lắm, chẳng bằng cô ấy nói thật từ đầu còn đỡ, đằng này giấu diếm, lừa dối tôi…

http://www.phunutoday.vn/dem-dau-tien-ben-nhau-thay-vo-len-len-ra-ngoai-nghe-dien-thoai-toi-di-theo-de-roi-chet-dung-d137239.html#MtzppXzXuf9PFzPr.97
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận