Cập nhật 23:03 ngày 25/11/2020
Tâm sự | 14 tháng 03, 2015 | 06:18

Đêm nào, vợ cũng bắt tôi xem cô ấy trình diễn nội y

Khi cánh cửa phòng ngủ của vợ chồng tôi khép lại, được chứng kiến màn diện nội y của vợ là tôi thấy áp lực.

Không tỏ ra nhiệt tình nhận xét thì vợ lại phàn nàn. Mà muốn tỏ vẻ thờ ơ, lạnh lùng thì vợ lại giận dỗi.

Có thể với mỗi quý ông, sau một ngày làm việc trở về nhà, được ăn cơm vợ nấu, được ngồi trò chuyện cùng bố mẹ, vợ con của mình thật là những phút giây hạnh phúc. Với tôi của mấy tháng trước thì cũng đúng hệt như vậy. Song 3-4 tháng nay, mỗi tối ở nhà, hay nói chính xác hơn là mỗi đêm trước khi đi ngủ của tôi không phút nào được bình yên. Nguyên nhân chỉ vì vợ tôi bỗng có sở thích mua sắm và thích mặc nội y mới mẻ.

Mới đây, vợ tôi bỗng có sở thích mua sắm và thích mặc nội y mới mẻ.

Loading...

Vợ chồng tôi đã kết hôn được 5 năm nay. Chúng tôi đã có 1 con trai hơn 3 tuổi. Vợ chồng tôi cũng đang ở chung nhà với bố mẹ tôi. Song bố mẹ tôi khá trẻ trung lại thoải mái. Do đó, vợ tôi ở nhà chồng cũng thoải mái y hệt như ở nhà mẹ đẻ.

Từ ngày vợ lấy tôi, ai cũng bảo vợ tôi xinh xắn, rạng rỡ và đằm thắm hơn. Nhất là sau khi vợ tôi sinh con, em như được lột xác, đúng kiểu “gái một con trông mòn con mắt”. Cá nhân tôi là chồng, tôi cũng rất tự hào khi có một người vợ xinh đẹp và quyến rũ như vậy. Nhất là khi tôi nhận được lời khen từ họ hàng, đồng nghiệp của mình về vợ, tôi cũng hãnh diện nở mũi như quả cà chua luôn.

Vợ tôi trước đây cũng khá đầu tư trong phong cách ăn mặc. Song nói gì thì nói, vợ tôi vẫn quan trọng vụ “ngoại thất” hơn “nội thất”. “Ngoại thất” của vợ tôi luôn giản dị, gọn gàng đúng phong cách. Còn “nội thất”, cô ấy ít đầu tư hơn.

Hầu như không ngày nào vợ tôi không bỏ ra vài trăm ngàn đến tiền triệu để mua áo lót

Thường cứ 6 tháng, vợ tôi mới thay nội y của mình một lần. Vợ tôi hay đầu tư những bộ sưu tập nội y lạ mắt và rất chất lượng. Chính vì thế, có những bộ nội y vợ mặc, tôi phải xuýt xoa khen mãi không thôi.

Nhưng đó chỉ là vấn đề trước đây. Còn mấy tháng nay, không hiểu vợ tôi được ai mách nước mà sở thích của vợ bỗng nhiên thay đổi chóng mặt. Giờ thì vợ tôi lại ngược lại. Cô ấy bảo rằng, đồ mặc bên ngoài có thể không đẹp nhưng đồ lót bên trong phải thoải mái, đa dạng, sexy. Chính bởi thế, cô ấy đầu tư rất tốn kém vào khoản này. Hầu như không ngày nào vợ tôi không bỏ ra vài trăm ngàn đến tiền triệu để mua một chiếc áo lót hoặc đôi quần lót nào đó cho mình.

Cứ mua mới được một nội y nào đó là tối đó y như rằng vợ phải bắt tôi ngắm nghía. Mấy ngày đầu tôi còn hứng thú, về sau cũng bị nhàm. Và tôi thấy mệt mỏi với sở thích quái đản của vợ. Thậm chí có lúc tôi nói: “Đồ lót nào chả đẹp và sexy. Nếu em thích thì cứ tự chiều mình thôi là được không cần phải hỏi anh”. Nhưng vợ tôi thì giận dỗi bảo mất bao công chọn, giờ mặc cho chiêm ngưỡng thì nói vậy khiến cô ấy mất hứng.

Không tỏ ra nhiệt tình nhận xét thì vợ lại phàn nàn. Mà muốn tỏ vẻ thờ ơ, lạnh lùng thì vợ lại giận dỗi.

Biết là phụ nữ thích nội y và thích khen ngợi nhưng nhiều hôm thấy vợ mặc áo phông trơn rộng thùng thình màu kem hoặc áo sơ mi mỏng tang dáng dài qua mông, bên trong mặc một đồ lót sexy cứ lượn đi lượn lại trước mặt mà tôi thấy khó chịu và mệt mỏi. Bởi thể nào cũng bị vợ tiến tới lèo nhèo với hàng núi câu hỏi chả đâu và đâu.

Nhiều hôm đã buồn ngủ rũ mắt nhưng vẫn phải cố chống mắt lên để giả bộ bất ngờ khi thấy vợ diện 1 bộ nội y mới được thêu hoa hòe hoa sói vàng đỏ. Có hôm thì vợ diện nguyên cả một bộ hổ báo nhìn chả thấy gợi cảm gì mà miệng tôi vẫn phải khen vợ mặc gợi cảm rồi gật gù ra vẻ công nhận vợ đẹp. Thấy chồng như vậy, vợ tôi càng được thể làm đẹp và thích diện nội y hơn.

Suốt 3-4 tháng nay, tình trạng ấy hầu như tối nào cũng lặp đi lặp lại ở nhà tôi. Tối đến khi ăn uống dưới nhà, tôi vui vẻ là vậy. Thế mà khi cánh cửa phòng ngủ của vợ chồng tôi khép lại, được chứng kiến màn diện nội y của vợ là tôi thấy áp lực. Không tỏ ra nhiệt tình nhận xét thì vợ lại phàn nàn. Mà muốn tỏ vẻ thờ ơ, lạnh lùng thì vợ lại giận dỗi.

Dù con đầu lòng của vợ chồng tôi mới có hơn 3 tuổi nhưng mấy tháng nay, lúc nào tôi cũng ước vợ tôi mang bầu tập nữa để cô ấy chấm dứt hoàn toàn sở thích kỳ quặc này. Nhưng vợ chồng tôi vẫn đang kế hoạch bằng bao cao su. Có lẽ tôi nên chọc thủng chàng vệ sĩ ấy để mong ước của tôi trở thành hiện thực các anh chị nhỉ? Có ai ủng hộ tôi để vợ mang bầu ngoài ý muốn lần này không?

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận