Cập nhật 10:04 ngày 12/07/2020
Yêu | 05 tháng 11, 2015 | 15:14

Đêm tân hôn, chồng đòi ly thân vì vòng một bé và mềm?

2 tuần sau, khi đang vào Facebook xem lại những lời yêu thương anh ấy nhắn cho tôi trước đây, bất ngờ chồng tôi xin lỗi rồi nói lý do rằng, anh ấy không ngờ vòng một của tôi lại bé và mềm như thế. Mặc dù tôi vẫn là cô gái còn trinh nhưng điều đó chứng tỏ tôi đã qua tay nhiều người và vòng một bé là khó sinh.

Tôi lấy chồng được 3 tháng nay. Mới cưới nhưng cuộc sống của tôi như địa ngục vì ngay trong ngày đầu làm vợ tôi đã lĩnh gáo nước lạnh từ người chồng của mình.

Không giống như các cặp đôi khác yêu nhau, tôi và chồng hiện tại quen biết qua mạng xã hội. Chồng tôi khi đó đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Tình cờ qua một người bạn chung trên Facebook , tôi và anh ấy quen nhau rồi bắt đầu chuyện trò qua mạng.

Sau hai tháng nói chuyện và tâm sự đủ thứ từ công việc, học hành, chuyện làng xã ở quê, chúng tôi đã nhanh chóng nảy sinh tình cảm.

Tôi và anh ấy gọi điện nói chuyện trực tiếp qua cửa sổ chat Facebook. Yêu nhau qua mạng khác với những cặp đôi khác, cứ xong việc, ăn uống tắm rửa xong là tôi lại… trang điểm để nói chuyện với anh qua Facebook. Đôi khi mất mạng lại gọi nhau qua phần mềm Facetime để được nhìn mặt nhau.

Loading...

Đêm tân hôn chồng đòi ly thân vì vòng một bé và mềm

30 phút sau, anh quay lại với một tờ đơn ly hôn ký sẵn. Tôi run run cầm trên tay đọc mà rơi nước mắt. Ảnh minh họa.

Sau đó anh thường xuyên gửi tiền về cho tôi mua laptop, xe tay ga đi làm. Khi tôi bảo muốn có một cái iPhone đời mới, anh cũng sẵn sàng gửi mười mấy triệu về cho tôi mua. Nói chung anh rất phóng khoáng với tôi.

Thời gian chính thức yêu và nói chuyện của chúng tôi kéo dài gần 1 năm thì anh ấy nghỉ phép về nước 1 tuần để làm đám cưới. Chụp ảnh cấp tốc, mua nhẫn cưới, mua thiệp cưới trong 1 ngày, còn đám cỗ đã có gia đình hai bên lo cho. Vậy là từ lúc chính thức gặp mặt đến hôm tôi về nhà chồng làm dâu chỉ trong vòng 6 ngày.

Bạn bè, bố mẹ ai cũng ngỡ ngàng khi nghe tôi thông báo làm đám cưới. Thế nhưng, sau đám cưới rộn ràng, đêm tân hôn khi hai đứa đã động phòng xong, anh đột nhiên im lặng mặc lại quần áo bỏ đi để mình tôi nằm trên giường với bao mối suy nghĩ lo lắng.

30 phút sau, anh quay lại với một tờ đơn ly hôn ký sẵn. Tôi run run cầm trên tay đọc mà rơi nước mắt. Tôi hét toáng lên không chịu ký vào tờ đơn. Bố mẹ chồng tôi nghe thấy liền dậy bật điện chạy vào phòng cưới.

Bố chồng tôi lấy tờ giấy trên tay tôi đọc rồi chửi mắng anh ấy không tiếc lời. Mẹ chồng tôi ngồi lại an ủi bảo tôi cứ yên tâm, bà sẽ bảo ban con trai. Nhưng ngay hôm sau, chồng tôi đã xách va li quay lại Hàn làm việc mặc tôi chịu đựng nỗi đau tủi nhục ở quê nhà.

Cầm lá đơn ly hôn đọc, tôi vẫn không tin được những dòng chữ đó là do anh viết: “Tôi muốn ly hôn vì chưa tìm hiểu kỹ, vội vàng làm đám cưới. Cô H. không giống như mong đợi của tôi…”

2 tuần sau, khi đang vào Facebook xem lại những lời yêu thương anh ấy nhắn cho tôi trước đây, bất ngờ chồng tôi xin lỗi rồi nói lý do rằng, anh ấy không ngờ vòng một của tôi lại bé và mềm như thế. Mặc dù tôi vẫn là cô gái còn trinh nhưng điều đó chứng tỏ tôi đã qua tay nhiều người và vòng một bé là khó sinh.

Tôi không hiểu anh nghe những điều đó ở đâu ra và tại sao lại quy chụp cho tôi những điều vô lý như vậy. 2 tuần sau khi nhận tin nhắn của anh, tôi đã nghĩ đến chuyện ký ngay vào lá đơn ly hôn đó nhưng người tôi có dấu hiệu lạ.

Bắt đầu lo lắng và mua que thử thai về, đúng như rằng tôi đã dính bầu chỉ sau một lần quan hệ với người đàn ông nhẫn tâm đó. Vậy mà anh ta bảo ngực bé thì khó có con. Tôi chụp ngay kết quả gửi sang cho anh ta xem rồi tuyên bố, nếu anh ta không quay trở lại quỳ xuống xin lỗi tôi thì đứa con này sinh ra, tôi sẽ không bao giờ cho nó gọi anh là bố.

Đến nay đã 3 tháng trôi qua, chồng tôi vẫn chưa xin nghỉ phép được để về nhà. Bố mẹ chồng tôi dù ngày ngày động viên, an ủi nhưng với tôi, như thế vẫn chưa đủ bù đắp lại những tủi nhục, đau đớn tôi phải chịu đựng những ngày qua. Tôi chưa thể ly hôn vì còn con trong bụng và vì danh dự của bố mẹ mình.

Bây giờ tôi nên làm sao đây? Bạn bè có đứa khuyên tôi nên bỏ con rồi ly hôn nhưng tôi không nỡ tước đi quyền sống của một sinh linh chưa kịp thành hình. Tôi không đủ can đảm và nhẫn tâm làm được điều đó. Nhưng nếu sinh con ra mà chồng tôi không chịu quay về thừa nhận con thì cả tôi và đứa trẻ còn đau khổ gấp ngàn lần. Xin hãy tư vấn giúp tôi.

http://www.baomoi.com/Dem-tan-hon-chong-doi-ly-than-vi-che-vo-man-hinh-phang/c/17909821.epi
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận