Cập nhật 09:25 ngày 04/04/2020
Tin tài trợ | 26 tháng 03, 2020 | 16:57

ĐH Thương Mại góp 5 tấn gạo và 100 triệu phòng dịch COVID19

Chiều ngày 24/3, trường ĐH Thương Mại đã chở 5 tấn gạo cùng với số tiền 100 triệu đồng tới Bệnh viện Nhiệt đới TW 2 để góp sức cùng với các y bác sĩ chống dịch Covid-19. Chia sẻ từ phó hiệu trưởng Bà Nguyễn Thị Bích Loan, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Thương […]

Chiều ngày 24/3, trường ĐH Thương Mại đã chở 5 tấn gạo cùng với số tiền 100 triệu đồng tới Bệnh viện Nhiệt đới TW 2 để góp sức cùng với các y bác sĩ chống dịch Covid-19.

ĐH Thương Mại tặng 5 tấn gạo và 100 triệu đồng tới Bệnh viện Nhiệt đới TƯ 2  Hình 1

ĐH Thương Mại tặng 5 tấn gạo và 100 triệu đồng tới Bệnh viện Nhiệt đới Tw 2

Chia sẻ từ phó hiệu trưởng

Bà Nguyễn Thị Bích Loan, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Thương Mại cho biết: “Món quà tuy không lớn, nhưng là tấm lòng của toàn thể công chức, viên chức trường ĐH Thương Mại chung tay đóng góp để gửi tới tất cả các bác sĩ, y tá, cán bộ nhân viên Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2, những người mà ngày đêm đang căng mình chữa trị cho những người mắc Covid-19.

Đây cũng là món quà nhỏ của trường ĐH Thương Mại chung tay cùng Chính phủ và nhân dân trong trận chiến chống giặc Covid-19 đang rất phức tạp hiện nay”.

Chia sẻ từ viện nhiệt đới TW

Chị Phạm Thị Việt Quyên cán bộ phụ trách phòng Công tác xã hội bệnh viện Nhiệt đới TƯ 2 cho biết, chúng tôi rất xúc động, trong thời gian này nhận được rất nhiều quà tặng của các cá nhân, tập thể gửi tới cho các bác sĩ, y tá của bệnh viện. Nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi được nhận gạo để nấu ăn cho các y bác sĩ đang trực chiến 24/24 tại bệnh viện phục vụ bệnh nhân covid-19.

Loading...
ĐH Thương Mại tặng 5 tấn gạo và 100 triệu đồng tới Bệnh viện Nhiệt đới TƯ 2 - 2

ĐH Thương Mại tặng 5 tấn gạo và 100 triệu đồng tới Bệnh viện Nhiệt đới Tw 2

Chị Quyên chia sẻ thêm, thời gian vừa qua, bệnh viện đã nhận được nhiều đóng góp của đồng bào gửi đến như trà sữa, pizza, bánh chưng, bánh giò, bánh gio…thậm chí có bạn trẻ còn gửi 3 hộp khẩu trang. Món quà tuy nhỏ nhưng chúng tôi rất trân trọng vì đây là tình cảm, tấm chân tình của tất cả người dân”.

“Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến trường ĐH Thương Mại và cũng như những đồng bào đã chung tay, chung sức với ngành y tế, với nhà nước Việt Nam chiến đấu với dịch này. Hy vọng bệnh dịch này sớm qua để chúng ta trở lại với cuộc sống bình thường” – chị Quyên bày tỏ.

ĐH Thương Mại tặng 5 tấn gạo và 100 triệu đồng tới Bệnh viện Nhiệt đới TƯ 2 - 3

ĐH Thương Mại tặng 5 tấn gạo và 100 triệu đồng tới Bệnh viện Nhiệt đới Tw 2

Được biết, ngày mai 25/3, trường Đại học Thương Mại tiếp tục đến Mặt trận Tổ quốc TP.Hà Nội ủng hộ 5 tấn gạo và 100 triệu đồng đóng góp trong trận chiến chống “giặc” Covid-19 hiện nay.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận