Cập nhật 02:15 ngày 30/10/2020
Thế giới | 27 tháng 04, 2013 | 14:11

Đi ăn trộm, bị chủ nhà chặt đứt hai tay

Tufail phủ nhận cáo buộc bị chặt tay do đi ăn trộm. Ảnh: Geo News AAP dẫn lời cảnh sát Pakistan ngày 24-4 cho biết Muhammad Tufail, 34 tuổi, đột nhập vào một căn nhà ở làng Chak Nangar gần thị trấn Dera Ghazi Khan (cách thủ đô Islamabad 405 km về phía tây nam) […]

Tufail phủ nhận cáo buộc bị chặt tay do đi ăn trộm. Ảnh: Geo News

Tufail phủ nhận cáo buộc bị chặt tay do đi ăn trộm. Ảnh: Geo News

AAP dẫn lời cảnh sát Pakistan ngày 24-4 cho biết Muhammad Tufail, 34 tuổi, đột nhập vào một căn nhà ở làng Chak Nangar gần thị trấn Dera Ghazi Khan (cách thủ đô Islamabad 405 km về phía tây nam) đêm hôm trước.

Cảnh sát Muhammad Ayub cho hay: “4 thành viên nam của gia đình có mặt trong nhà đã tra tấn và trừng phạt kẻ trộm bằng cách chặt hai bàn tay hắn”.

Loading...

Cảnh sát có mặt sau khi nhận được tin báo của hàng xóm và bắt được hai kẻ ra tay trong khi hai người kia trốn được. “1 người bị bắt khai là họ chặt tay Tufail vì tức giận” – cảnh sát Ayub nói thêm.

Tufail được đưa vào bệnh viện và hiện đã ở trong tình trạng ổn định.

Tuy nhiên, tờ The News (Pakistan) cho hay Tufail phủ nhận cáo buộc ăn trộm và tiết lộ có chút ân oán với 4 người kia từ 10 năm trước.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận