Cập nhật 16:16 ngày 11/12/2019
Cư dân mạng | 13 tháng 07, 2015 | 09:15

Đi học muộn 96 học sinh bị GV bắt quỳ suốt 20 phút

Hôm 11/7, các quan chức giáo dục Nhật Bản tiết lộ, một giáo viên đã bắt 96 học sinh đến muộn phải quỳ suốt 20 phút bên ngoài tòa nhà chính quyền thủ đô Tokyo.

Vì đến lớp trễ để chuẩn bị cho một chuyến đi thực địa, một giáo viên ở Tokyo đã bắt học sinh quỳ suốt 20 phút để kỷ luật. Ảnh: Tokyo Today.
Vì đến lớp trễ để chuẩn bị cho một chuyến đi thực địa, một giáo viên ở Tokyo đã bắt học sinh quỳ suốt 20 phút để kỷ luật. Ảnh: Tokyo Today.

Theo Bộ Giáo dục Nhật Bản, giáo viên thực hiện hình phạt kể trên cho biết, ông rất bực vì học sinh vì đến lớp trễ để chuẩn bị cho một chuyến đi thực địa. Thế nên ông bắt toàn bộ 96 học sinh phải quỳ gối trên nền gạch suốt 20 phút để kỷ luật.

Giáo viên đưa ra hình thức kỷ luật này với nhóm học sinh sau đó đã giải trình với Bộ Giáo dục Nhật Bản rằng thi hành kỷ luật là rất quan trọng để học sinh hiểu và quý trọng thời gian..

Sáng 12/7, hãng tin Tokyo Today cho biết, cơ quan quản lý giáo dục Nhật Bản tuyên bố họ sẽ tiến hành điều tra để xác minh nguyên nhân vì sao có 9 giáo viên khác cũng hướng dẫn học sinh đi thực địa lại không can thiệp khi đồng nghiệp của họ “hành hạ” và “xúc phạm” 96 học sinh theo hình thức như trên.

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận