Cập nhật 09:49 ngày 05/04/2020
Pháp luật | 26 tháng 04, 2015 | 13:28

Đi làm rẫy phát hiện thi thể công nhân đang phân hủy

Sau 4 ngày mất tích, thi thể nam công nhân lái máy xúc đang trong giai đoạn phân hủy được người dân phát hiện trong một rẫy sắn.

Sáng 26/4, thi thể anh Trần Quốc Hùng (39 tuổi, trú ở xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận) đã được Công an huyện Sơn Hòa bàn giao cho gia đình mai táng cho nạn nhân.

Thông tin từ anh Trần Quốc Hoài (em ruột của anh Hùng), trưa 20/4, gia đình nhận được điện thoại của anh Hùng cầu cứu vì xảy ra xô xát với nhóm công nhân làm cùng Công ty Xây dựng Xuân Thiện (Phú Yên). Đến 16h30 cùng ngày, gia đình không liên lạc với anh Hùng được nữa nên tức tốc từ Ninh Thuận ra Phú Yên tìm kiếm.

Đến chiều 24/4, một người dân địa phương đi làm rẫy phát hiện thi thể anh Hùng đang trong thời kỳ phân hủy, bị rụng 4 chiếc răng tại một rẫy sắn giữa rừng thuộc thôn Vân Hòa, xã Sơn Long, huyện Sơn Hòa (Phú Yên).

Được biết, anh Hùng là công nhân lái máy xúc của Công ty Xây dựng Xuân Thiện từ năm 2014, hiện đang thi công đường giao thông qua xã Sơn Long, huyện Sơn Hòa (Phú Yên).

Loading...

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận