Cập nhật 16:30 ngày 14/07/2020
Đời sống | 01 tháng 11, 2016 | 15:01

Đi nhận quà cứu trợ, một cụ già bị nước cuốn trôi

Đến hội trường xã để nhận quà cứu trợ, trên đường về một cụ già bị nước cuốn trôi tử vong.

di-nhan-qua-cuu-tro-mot-cu-gia-bi-nuoc-cuon-troi

Nước lũ đang dâng cao ở Quảng Bình nhiều ngôi làng bị ngập

Trưa 1-11, ông Hoàng Văn Đồng – Chủ tịch UBND xã Quảng Hòa (thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) cho biết khoảng 7 giờ sáng hôm nay (1-11) người dân đã tìm thấy thi thể của cụ Dư Văn Thử (78 tuổi, trú thôn Vĩnh Phú, xã Quảng Hòa) sau 2 ngày mất tích.

Trước đó, khoảng 17 giờ 30 ngày 30-10, khi nhận được thông tin gia đình có tên trong danh sách nhận quà hỗ trợ lũ lụt của một đoàn từ thiện, cụ Thử đi xe đạp đến hội trường UBND xã Quảng Hòa để nhận suất quà.

Loading...

Khi nhận xong và trên đường trở về nhà thì người thân và gia đình không còn liên lạc được với cụ.

Theo nhiều người dân, thời điểm cụ Thử trên đường về nhà thì trời đang mưa rất to, nước dâng lên cao. Nhiều người phán đoán là cụ có thể gặp nạn và bị nước cuốn mất tích.

Sau 2 ngày lực lượng địa phương và người dân cùng gia đình tích cực tìm kiếm, đến 7 giờ sáng hôm nay (1-11), nhiều người phát hiện thi thể cụ ông nổi lên ở bờ rào đoạn chảy qua thôn Vĩnh Phú, cách nhà nạn nhân không xa.

Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với gia đình tổ chức an táng nạn nhân theo phong tục địa phương.

http://soha.vn/di-nhan-qua-cuu-tro-mot-cu-gia-bi-nuoc-cuon-troi-2016110114131272.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận